:::     :::

'ซิซู'มั่นใจอาซาร์กลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิมแน่

วันอังคารที่ 01 ธันวาคม 2563
241
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซีเนดีน ซีดาน เทรนเนอร์เรอัล มาดริด มั้นใจว่า เอแด็น อาซาร์ จะผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากและกลับแข็งแกร่งกว่าเดิมแน่นอน

กองหน้าชาวเบลเยียมได้รับบาดเจ็บระหว่างเกม ลา ลีกา ที่ ราชันชุดขาว เปิดรังแพ้ อลาเบส 1-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นอาการบาดเจ็บล่าสุดที่เล่นงานแข้งรายนี้

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โลส บลังโกส ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับอาการบาดเจ็บของ อาซาร์ ว่าเกิดขึ้นบริเวณกล้ามเนื้อต้นขาขวาซึ่งเชื่อมต่อกับกล้ามเนื้อที่ลากไปถึงหัวเข่า 

เมื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวไปที่ 'ซิซู' ในช่วงแถลงข่าวก่อนเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่จะออกไปดวลกับ ชัคตาร์ โดเน็ตส์ต วันอังคารนี้ นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสระบุว่านักเตะจะกลับมาได้อย่างแน่นอน

"เขาแข็งแกร่งอย่างมากและแสดงสิ่งนั้นออกมาเสมอ มันก็แค่อาการบาดเจ็บอีกรอบและมันเป็นเรื่องที่ไม่ดีสำหรับเขาและพวกเรา สิ่งเหล่านี้กำลังเกิดขึ้นกับหลายๆ ทีม และคุณก็ต้องอยู่กับเรื่องนี้ เขาแข็งแกร่งและผมไม่สงสัยเกี่ยวกับรูปแบบนักเตะที่เขาเป็น และสิ่งที่เขาต้องการประสบความสำเร็จที่นี่ เขามีช่วงเวลาเลวร้าย และเรากำลังจะช่วยให้เขารู้สึกโอเคและดีขึ้น

"มันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับ เอแด็น เรากำลังตั้งตารอคอยเขาและนำเขากลับมาลงเล่นกับเรา ไม่เคยมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับเขามาก่อน ผมมั่นใจว่าเขาจะกลับมาแข็งแกร่งกว่าเดิม แต่วันพรุ่งนี้คือเกมสำคัญและนั่นคือสิ่งที่เรากังวลในตอนนี้"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด