:::     :::

กำหนดจับติ้วช้างเอฟเอคัพรอบ16ทีมวันพรุ่งนี้

วันจันทร์ที่ 14 ธันวาคม 2563
1,436
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ลุ้นระทึก! ช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีม ใครจะเจอใคร 15 ธ.ค. นี้ รู้กัน

ศึกฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอ คัพ ประจำฤดูกาล 2563 ครบรอบ 50 ปี ของรายการไม่มีที่ว่างสำหรับผู้แพ้ เดินทางมาถึงรอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะมีการจับสลากประกบคู่ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้       
โดยทีมที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย มีทีมจาก โตโยต้า ไทยลีก มาถึง 9 ทีม ประกอบไปด้วย แชมป์เก่า การท่าเรือ เอฟซี, ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, สมุทรปราการ ซิตี้, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, ราชบุรี มิตรผล เอฟซี, ชลบุรี เอฟซี, สุพรรณบุรี เอฟซี, ตราด เอฟซี, เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด 
ขณะเดียวกัน ยังมีเกมตกค้าง ที่จะหาอีก 1 ทีมจาก ไทยลีก ระหว่าง สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด แชมป์ 2 สมัยที่ต้องวัดคมกับ สุโขทัย เอฟซี    
ส่วนที่ ไทยลีก 2 ตอนนี้เหลือตัวแทน เพียงแค่ 2 ทีมเท่านั้นคือ หนองบัว พิชญ เอฟซี ที่เอาชนะ พีที ประจวบ เอฟซี จากลีกสูงสุด ส่วน อีกทีมคือ เชียงใหม่ เอฟซี ที่ผ่าน โดม เอฟซี มาได้
ทีมจากไทยลีก 3 มีตัวแทนผ่านเข้ารอบมาถึง 4 ทีม และถือเป็นทีมจากจังหวัดใหญ่ทั้งนั้น ไล่ตั้งแต่ สงขลา เอฟซี, เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด, เมืองเลย ยูไนเต็ด และ อุดร ยูไนเต็ด
ใครจะพบใคร ในรอบ 16 ทีม จะได้รู้กัน ซึ่งจะมีการจับสลากประกบคู่ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้  ที่ห้องประชุม ชั้น 24 การกีฬาแห่งประเทศไทย เวลา 14.00 น. และแข่งขันในวันที่ 13 มกราคม 2564 เพื่อหาทีมเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายต่อไป 
สำหรับ ฟุตบอลช้าง เอฟเอ คัพ รอบ 16 ทีม ทีมที่ชนะเลิศรายการนี้ คือ ทีมที่ไม่รู้จักคำว่าแพ้ จะได้รับเงินรางวัล 5 ล้านบาท และยังได้รับสิทธิ์ร่วมแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี 2022


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด