:::   05:09 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ไฟเรนเซ่ เสมอ มาริติโม่ 1-1   :::   04:54 - ผลพรีเมียร์ลีก : เอฟเวอร์ตัน เสมอ วัตฟอร์ด 2-2   :::   04:54 - ผลเซเรีย บี : ซาแลร์นิตาน่า แพ้ เบรสชา 1-3   :::   04:54 - ผลลา ลีกา : แอธเลติก บิลเบา ชนะ คีโรน่า 1-0   :::   04:25 - ผลลีกาสอง เยอรมัน : โบคุ่ม แพ้ ซังต์ เพาลี 1-3   :::

หวิดไปคอนเต้!กระจกโต๊ะหล่นใส่รถพังยับ

วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2561
2,231
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

อันโตนิโอ คอนเต้ ผู้จัดการทีมเชลซี ยังดวงแข็งไม่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่กระจกโต๊ะหล่นใส่รถยนต์ส่วนตัวจนเสียหายที่สนามซ้อมของทีมเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

เหตุการณ์ไม่คาดฝันที่ศูนย์ฝึกซ้อมค็อปแฮมของเชลซีเกิดขึ้นจากลมพายุที่พัดแรงจนทำให้กระจกวางโต๊ะขนาดใหญ่ซึ่งไม่ได้ถูกใช้งานและถูกนำขั้นไปเก็บบนดาดฟ้าของอาคาร หล่นลงมาใส่ด้านหน้ารถของ คอนเต้ จนเสียหายหลายพันปอนด์ ขณะที่เศษกระจกก็กระเด็นไปทั่วบริเวณ 

ดาดฟ้าดังกล่าวมีห้องทำงานของ คอนเต้ อยู่ด้านล่าง ขณะที่เจ้าตัวก็จอดรถคู่ใจนิสสัน จู๊คไว้ข้างๆ จนได้รับความเสียหาย แต่ยังดีที่เจ้าตัวไม่ได้อยู่ในตัวรถหรือบริเวณใกล้เคียงเพราะกำลังคุมทีมซ้อม มีเพียง สตีฟ แอ็ตกินส์ ผู้อำนวยการด้านการสื่อสารที่เดินผ่านจุดเกิดเหตุพอดีและเกือบได้รับบาดเจ็บ 

แหล่งข่าวสิงห์บลูส์ที่ย้อนดุเหตุการณ์ผ่านกล้องซีซีทีวี ให้ข่าวว่า "อย่างที่เห็น สตีฟ เดินผ่านรถของ คอนเต้ ทันใดนั้นก็มีกระจกหล่นมาจากไหนไม่รู้และหล่นมาด้วยความเร็วจนแตกเป็นชิ้นกระจายไปทั่ว"

"สตีฟ ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างที่คุณพอนึกออก และรถของ คอนเต้ ก็เสียหายไม่เหลือสภาพ มีรูขนาดใหญ่เกิดขึ้นเลย" 


กระจกที่วางทิ้งบนดาดฟ้าเหนือห้องทำงานของคอนเต้ถูกลมพัดหล่นมาใส่รถเจ้าตัวจนพังเสียหาย


นิสสัน จู๊ค เมื่อครั้งสภาพดี แต่ตอนนี้ต้องซ่อมใหม่แล้ว


คอนเต้ โชคดีไม่ได้รับบาดเจ็บเพราะคุมทีมซ้อมอยู่

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด