:::     :::

พาเลซคงไม่จ้างฮอดจ์สันต่อเล็งโค้ชหนุ่มเสียบ

วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564
852
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

รอย ฮอดจ์สัน ผจก.ทีม คริสตัล พาเลซ ส่อกุมบังเหียนที่เซลเฮิร์สต์ พาร์ค เป็นฤดูกาลสุดท้ายเมื่อสโมสรพิจารณาไม่ต่อสัญญาเพิ่ม พร้อมเล็งกุนซือหนุ่มกว่าอย่าง เอ็ดดี้ ฮาว ที่กำลังว่างงาน หรือ ฌอน ไดช์ บอส เบิร์นลี่ย์

รายงานจากเมล ออนไลน์ว่าสัญญาของบอสวัย 73 ปีสิ้นสุดแค่ซีซั่น 2020-21 กอปรกับผลงานทีมที่มีแต่ทรง, สถานการณ์ระบาดจากโควิด-19 ทำรายได้สโมสรหดหาย รวมถึงหลายปัจจัย จึงมีโอกาสกว่า 90% ที่อดีตผจก.ทีมชาติอังกฤษไม่ได้ไปต่อ 

ทั้งนี้สโมสรยังไม่ได้เรียกตัว รอย เข้ามาหารือเพราะต้องการให้มีสมาธิสำหรับคุมทัพรักษาสถานะบนลีกสูงสุดหลังจากเพิ่งพ่าย ลีดส์ 0-2 จนมีแต้มเหนือโซนตกชั้น 14 คะแนน 


กรณีอีเกิ้ลส์แยกทางบอสที่ร่วมงานกันมา 4 ซีซั่น ทีมคงเน้นไปยังเฮดโค้ชที่มีแนวทางฟุตบอลชัดเจน, ประหยัดใช้เงิน รวมถึงประสบการณ์บนลีกสูงสุด 

แคนดิเดตได้แก่ เอ็ดดี้ ฮาว อดีตผจก.ทีม บอร์นมัธ ที่เด่นเรื่องวางโครงสร้างทีม, วัยวุฒิแค่ 43 ปี และเล่นฟุตบอลสนุก ติดขัดแค่เรื่องใช้เงินเก่ง 

อีกคนที่บอร์ดเล็งได้แก่ ฌอน ไดช์ ผจก.ทีม เบิร์นลี่ย์ วัย 49 ปี ที่แม้ติดสัญญาในถิ่น เทิร์ฟ มัวร์ ถึง มิ.. 2022 แต่น่าจะประนีประนอมยกเลิกข้อผูกมัดไหว อย่างไรก็ดีสถานภาพการเงินที่ พาเลซ ก็ดูไม่ดีกว่าเดอะ คลาเร็ตส์เท่าไหร่

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด