:::     :::

พาร์เกอร์ชมทีมเล่นดีแต่ติงเสียประตูง่ายไป

วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564
193
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกอตต์ พาร์เกอร์ กุนซือฟูแล่มมองว่าทีมของตนเองเล่นได้ดีแต่ตำหนิเรื่องการเสียประตูที่ปล่อยให้คู่แข่งง่ายจนเกินไป

เจ้าสัวน้อยเปิดบ้านแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยตอนนี้พวกเขารั้งที่ 18 ของตารางคะแนนมีแต้มเท่ากับโซนปลอดภัย 26 แต่แข่งมากกว่า 2 เกม

"เราพยายามรับมือกับทีมที่ดีที่สุดในยุโรปและลีกนี้ ผมคิดว่าเราทำแบบนั้น เราเสียประตูง่ายๆ ในครึ่งหลัง ซึ่งน่าผิดหวังแต่นักเตะรู้เรื่องนั้น ผมร้องขอให้ทีมมีความกล้าหาญและแสดงวิธีการเกี่ยวกับความพยายามและยืนยันตัวเองต่อ แมนฯ ซิตี้ ส่วนใหญ่แล้วพวกเขาเล่นดีมากๆ แต่มันเป็นประตูที่เสียไปโง่ๆ จริงๆ 

"เราแข็งแกร่งและอยู่ในเกม เรามีจังหวะเล็กๆ น้อยๆ ในครึ่งแรกที่เราต้องเฉียบคมกว่านี้ คุณต้องแข็งแกร่งกว่าเดิมในครึ่งหลังแต่ประตูเกิดขึ้นทันทีหลังจากพักครึ่งแรกซึ่งเป็นการต่อสู้ที่ยากลำบาก

"มีเรื่องที่ดีหลายเรื่อง คนอื่นๆ อาจจะมองถึงวิธีการที่เราเสียประตูแต่ถ้าคุณพยายามต่อกรกับทีมอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ความเสี่ยงแบบนั้นก็จะตามมา แต่โดยรวมผมพอใจมาก

"ตอนนี้คือบททดสอบสำคัญ ฤดูกาลของเราไม่ได้ขึ้นอยู่กับเกมดวลกับทีมอย่าง แมนฯ ซิตี้ ตอนนี้เป็นเหมือนเดิมอยู่เสมอ เรารวมกลุ่มใหม่ เรียนรู้จากความผิดพลาด นำเอาสิ่งดีๆ และเดินหน้าอีกครั้ง"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด