:::     :::

อาร์เตต้าซูฮกวิธีตอบสนองของแข้งปืน

วันจันทร์ที่ 15 มีนาคม 2564
326
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล ออกมาชื่นชมการตอบสนองของทีม แม้จะตามหลังทีมแกร่งอย่าง สเปอร์ส ก่อน แต่ก็สามารถพลิกกลับมาเอาชนะได้ 2-1 ในที่สุด

    นายใหญ่ชาวสเปนกล่าวว่า "ต้องให้เครดิตเต็มๆ กับวิธีที่เราทำในวันนี้หลังผ่าน 2 วันที่ไปเล่นเกมยุโรปมา มันน่าเหลือเชื่อมาก การตามหลัง 1-0 ในแบบที่เราเล่นนั้นน่าผิดหวัง และเป็นสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดในการพบทีมอย่าง สเปอร์ส แต่ยังก็ยังคงเล่นต่อไป และสมควรที่จะได้รับชัยชนะ"

    "10 นาทีสุดท้ายเราไม่สามารถจัดการกับเกมได้ และเราต้องปรับปรุงในฐานะทีม เราต้องพึ่งโชค กับวิธีการเล่นของเรา เราน่าจะได้เห็นอะไรที่มันสบายกว่านี้"

    "เราเตรียมพร้อมโดยพยายามที่จะใช้ประโยชน์จากพื้นที่ต่างๆ วันนี้เรามีฟอร์มที่แข็งแกร่ง คุณจะเห็นได้เลยจากพลังงานในการเล่นของพวกเขา"

    "มันเป็นเรื่องของการตอบสนอง ทีมนี้มีการตอบสนองในตัวพวกเขาที่จะไม่ยอมแพ้ เราลุยต่อ และสร้างโอกาส และได้รับรางวัล เราเล่นได้ค่อนข้างดีในเกมดาร์บี้ก่อนหน้านี้ แต่พวกเขาก็มีประสิทธิภาพ พวกเขาไม่ต้องการประตูมากนักหรอก คุณได้เห็น ลาเมล่า ในวันนี้ มันเป็นประตูที่มีคุณภาพ"

    นอกจากนี้ อาร์เตต้า ยังได้พูดถึง ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง ที่ถูกดร็อปจากตัวจริงด้วยเหตุผลเรื่องวินัยว่า "เขาเป็นคนที่น่าทึ่ง และเป็นหนึ่งในนักเตะที่สำคัญที่สุดในทีม เขาเป็นกัปตันของเรา และสิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้น เรามีหลายอย่างเกิดขึ้นในชีวิตของเรา และผู้คนต่างพบว่ามันยากด้วยข้อจำกัด ผมจะไม่มีวันบอกว่าเกิดอะไรขึ้นในห้องแต่งตัว"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด