:::     :::

"โค้ชอั๋น"มั่นใจพาค้างคาวไฟอยู่รอดบนลีกสูงสุด

วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
287
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ค้างคาวไฟ"ฟิตเต็มถัง พร้อมเปิดศึกชิงตั๋วไทยลีก "โค้ชอั๋น"มั่นใจทีมดีพออยู่ต่อบนลีกสูงสุด เชื่อใจลูกทีมทำได้บุกเก็บแต้มจากถิ่นสุพรรณบุรี

ความเคลื่อนไหวของทัพ "ค้างคาวไฟ"สุโขทัย เอฟซี ที่เตรียมทำศึกตัดสินการอยู่รอด ศึกโตโยต้า ไทยลีก 2020 นัดสุดท้าย  ในการบุกไปเยือน "ช้างศึกยุทธหัตถี"สุพรรณบุรี เอฟซี  ในวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2564 เวลา 18.00 น.
ล่าสุด "โค้ชอั๋น"สุรพงษ์ คงเทพ หัวหน้าผู้ฝึกสอน สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า เกมนี้ถือว่าเราได้เปรียบเรื่องสภาพร่างกายที่เราได้พักมาเต็มๆ 1สัปดาห์ นักเตะทุกคนพร้อมลงสนาม แต่สุพรรณบุรี มีเกมตกค้างกลางสัปดาห์ร่างกายอาจจะล้ากว่าเรา ซึ่งเราต้องพยายามใช้ข้อได้เปรียบตรงนี้ให้เป็นประโยชน์ให้ได้ ทุกคนต้องเล่นเหมือนนัดชิงชนะเลิศ เพราะมีตั๋วไทยลีกเป็นเดิมพัน
"ผมยังเชื่อมั่น และมั่นใจว่าทีมสุโขทัย เอฟซี มีดีพอที่จะอยู่ต่อในไทยลีก นี่คือเป้าหมายเดียวของเรา และเชื่อว่าลูกทีมทุกคนสามารถทำได้ เป้าหมายของเราไม่ใช่แค่ชนะหรือเสมอเท่านั้น แต่คือการได้อยู่ต่อในลีกสูงสุดต่อไป นักเตะทุกคนพร้อมทำงานหนักเพื่อทีมและแฟนบอล"โค้ชอั๋น กล่าว
เฮดโค้ช"ค้างคาวไฟ" กล่าวอีกว่า ช่วงนี้เราได้เตรียมทีมอย่างหนัก ศึกษาการเล่นของคู่แข่งอย่างละเอียด ทุกคนรู้ว่าสถานการณ์ตอนนี้เป็นอย่างไร และพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อทีม แม้ที่ผ่านมาทีมของเราผลงานไม่ค่อยดี แต่นักเตะทุกคนยังมีกำลังใจและมีความเชื่อมั่นว่าจะอยู่ในไทยลีกได้ ซึ่งเราก็ขอกำลังใจจากแฟนบอลสุโขทัยทุกท่าน ช่วยเชื่อและก้าวเดินบนไทยลีกต่อไป
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด