:::     :::

"เสี่ยเขต"ยันแข้งไทยอยู่เกือบครบช่วยค้างคาวลุยT2

วันเสาร์ที่ 03 เมษายน 2564
289
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"เสี่ยเขต"เผยเร่งหาเฮดโค้ชใหม่ให้จบใน 10 วัน ผู้บริหาร"ค้างคาวไฟ"ตั้งเป้าปีเดียวขึ้นชั้น-สร้างคาแร็กเตอร์ทีมให้ชัดเจน ยันนักเตะไทย75%ยังอยู่ช่วยลุยลีกรอง

"เสี่ยเขต"เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยถึงความเคลื่อนไหวของทีมว่า ขณะนี้เรากำลังเร่งหาตัวเฮดโค้ชคนใหม่ หลังจากที่ "โค้ชอั๋น"สุรพงษ์ คงเทพ ลาออกไป ซึ่งสเป็กของเฮดโค้ชคนใหม่นั้น จะเป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติก็ได้ แต่ขอให้มีประสบการณ์ในเมืองไทย ซึ่งเราต้องเร่งหาให้เสร็จภายใน 7-10 วันนี้ เพื่อเตรียมความพร้อมของทีมตั้งแต่เนิ่นๆ ทั้งรูปแบบการเล่นและการเสริมนักเตะ
เขตพงศ์ กล่าวว่า นักเตะไทยประมาณ 75% จะยังอยู่ช่วยทีมลุยศึก T2 ซึ่งได้มีการพูดคุยกันไปเกือบทั้งหมดแล้ว ส่วนนักเตะต่างชาติที่ยังมีสัญญาเหลือแค่ จอห์น บาจโจ้ และอิบสัน เมโล เท่านั้น ส่วน จุง เมียงโอ กองกลางเกาหลีใต้ หมดสัญญาแล้วและไม่ได้ต่อ ซึ่งตนก็ต้องขอขอบคุณจุง ที่ทุ่มเททำงานหนักช่วยทีมมาหลายปี
"เป้าหมายในฤดูกาลหน้า แน่นอนว่าอันดับแรกคือการเลื่อนชั้น ซึ่งจากการประชุมผู้บริหารสโมสรสัปดาห์ที่ผ่านมา ทุกท่านเน้นย้ำว่าเราต้องกลับคืนสู่ลีกสูงสุดให้ได้เท่านั้น รวมถึงการสร้างคาแร็กเตอร์และรูปแบบการเล่นที่ชัดเจนให้กับทีมสุโขทัย เพราะที่ผ่านมาไม่ชัดเจนเลย รวมถึงการสร้างทีมให้ใช้งานได้ในระยะยาว ไม่ต้องปรับรูปแบบกันบ่อยๆ ดังนั้นเราจึงต้องเร่งหาโค้ชคนใหม่ เพื่อเข้ามาช่วยกันวางแผนตรงจุดนี้"เสี่ยเขต กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด