:::     :::

"เมโล่"ตั้งบ.โปรดัคชั่นคอยท่าก่อนลาคอร์ทบาสฯ

วันพุธที่ 07 เมษายน 2564
475
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คาร์เมโล่ แอนโธนี่ ฟอร์เวิร์ด ปอร์ทแลนด์ เทรล เบลเซอร์ส เจียดเงินที่หาได้ตลอดชีวิตนักบาสฯไปลงทุนตั้งบริษัทโปรดัคชั่นเฮาส์เพื่อผลิตเนื้อหารวมถึงถ่ายทำเพื่อเผยแพร่ในชื่อ ภายใต้ชื่อ ครีเอทีฟ 7

รายงานจากวาไรตี้ว่าเมโล่พร้อมด้วยที่ปรึกษาทางธุรกิจที่ร่วมงานมานานอย่าง อาซานี่ สวานน์ เล็งเห็นการเติบโตในอุตสาหกรรมสื่อฯเนื่องจากแพล็ทฟอร์มที่หลากหลาย จึงผลักดันผู้เล่นวัย 36 ปีให้ลงทุนด้านนี้ 

นอกจากนั้นออล-สตาร์ 10 สมัยยังเผยอีกว่าแรงบันดาลใจให้กระโดดมาสู่วงการผลิตสื่อฯก็มาจากเดอะ ร็อคดเวย์น จอห์นสัน ตำนานนักมวยปล้ำดะบลิวดะบลิวอี, นักแสดง และ โปรดิวเซอร์ 

ด้วยความสัตย์ แนวทางที่อดีตคนกีฬาอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน แสดงให้เห็นต่อธุรกิจนี้ช่างโดดเด่นไม่มีใครทาบ แกเข้าวงการมาเพื่อทำงานจริงๆ สร้างความยิ่งใหญ่ แล้วให้ผลงานที่สร้างมาบ่งบอกคุณค่าในตัวเองแอนโธนี่ เปิดใจ 


แกเป็นคนทำงานหนัก เชื่อใจได้หากเล็งเห็นว่าต้องเปลี่ยนแปลงใดสักอย่าง แต่ก็ยังดำเนินความเป็นตัวตนไว้ได้” 

แผนงานที่ครีเอทีฟ 7’ กำลังจะทำคือผลิตวิดีโอบอกเล่าเรื่องราวฉาวในอดีตเมื่อปี 1998 ของกลุ่มนักบาสฯอายุน้อยที่ชื่อ เจอร์ซี่ย์ โฟร์ ที่โดนเหยียดผิว รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงใส่ตรงด่านเก็บเงินก่อนเข้ามอเตอร์เวย์ ท้องที่รัฐนิวเจอร์ซี่ย์ 

นอกจากนั้นเตรียมร่วมมือกับ A+E สตูดิโอ สร้างละครชุดเนื้อหาเกี่ยวกับมิตรภาพระหว่าง มูฮัมหมัด อาลี กับ มัลคอล์ม เอ็กซ์ และยังจะร่วมมือบริษัท แพลน บี ของนักแสดงดัง แบร้ด พิตต์ ซึ่งกำลังปั้นโปรเจคต์ยังไม่ระบุรายละเอียดทราบเพียงว่าโปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จจาก ภาพยนต์เรื่องเก็ท เอาท์’, ‘แบล็คค์แคลนส์แมนดูแล 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด