:::     :::

เอเมรี่เผยพยายามขายบ้านให้อาร์เตต้า

วันพฤหัสบดีที่ 29 เมษายน 2564
435
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ของ บียาร์เรอัล เผยว่าเคยพยายามขายบ้านของตัวเองในลอนดอนให้กับ มิเกล อาร์เตต้า กุนซือ อาร์เซน่อล หลังจากที่ต้องย้ายถิ่นฐานจากลอนดอนกลับบ้านเกิด

นายใหญ่ชาวสเปนเคยคุม "ปืนใหญ่" หลังจากเข้ารับตำแหน่งแทน อาร์แซน เวนเกอร์ แต่ก็อยู่ในตำแหน่งได้เพียง 18 เดือนก่อนถูกปลดจากตำแหน่งและไปคุมทีม "เรือดำน้ำ"

คืนวันนี้ เอเมรี่ เตรียมพาทีมลงเจอกับสโมสรเก่าในเกมยูโรปา ลีกรอบรองชนะเลิศนัดแรก ซึ่งเจ้าตัวพูดถึงเรื่องที่เคยพยายามขายบ้านในลอนดอนให้กับ อาร์เตต้า ที่มารับงานต่อจากตัวเอง

"มันเป็นการพูดคุยของเพื่อนทั่วไปและเขาโอเคที่จะคุยกับผม ไม่มีอะไรที่เป็นปรปักษ์กันและมันดีสำหรับผมด้วย ซึ่งผมต้องย้ายออกจากบ้านที่ลอนดอน" เอเมรี่ กล่าว

"บางทีบ้านอาจจะน่าสนใจสำหรับเขา ดังนั้นบางทีเข้าอาจจะสนใจที่จะดูบ้านหรือเปล่า? ซึ่งนอกเหนือจากการพูดคุยถึงเรื่องงานของผมที่ อาร์เซน่อล และฟุตบอล ผมก็แนะนำให้เขามาซื้อบ้านของผม ที่สุดแล้วผมคิดว่าเป็นนักเตะที่ได้มันไปครองในที่สุด"

"เมื่อคุณสามารถจัดการกับอารมณ์ของตัวเองและพื้นฐานประสบการณ์และความรู้วิธีที่จะอยู่ในจุดสูงสุดและหลอมรวมถึงสถานการณ์ระดับมืออาชีพที่คุณทั้งสองคนอยู่ เช่นการออกจาก อาร์เซน่อล ของผม คุณทำมันเป็นเรื่องปกติแบบคนสองคน"

"เราไม่เคยเจอกันมาก่อนเพราะสมัยเป็นนักเตะเขาเล่นในระดับสูงมากกว่าผม แต่ผมแก่กว่าเขา ดังนั้นมีประสบการณ์มากกว่าในฐานะโค้ช และทุกอย่างก็มาบรรจบกันในรอบรองชนะเลิศนี้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด