:::     :::

สมิธกระตุ้นทีมสานต่อผลงานแจ่ม

วันอาทิตย์ที่ 02 พฤษภาคม 2564
334
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีน สมิธ ผู้จัดการทีมแอสตัน วิลล่า ออกมากระตุ้นทีมให้สานต่อผลงานที่ยอดเยี่ยมต่อไป

สิงห์ผงาด บุกชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-1 ในศึกพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ทำให้ วิลล่า ขึ้นมารั้งที่ 9 ของตาราง ยังมีโอกาสลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลถัดไปอยู่

"ผมคิดว่ามันเป็นผลงานที่ดีจริงๆ ซึ่งเป็นเรื่องหลักของเกมนี้ ที่ผ่านมาเราขาดเรื่องความต่อเนื่อง เราจัดการเดินหน้าใส่ทีมที่แข็งแกร่งอย่าง เอฟเวอร์ตัน

"ผมคิดว่าในครึ่งแรกเราสร้างโอกาสได้ดีกว่าจากนั้นเราโดนปฏิเสธจากผลงานของผู้รักษาประตูที่ทำได้ดีจริงๆ มันเป็นประตูที่ยอดเยี่ยมที่ทำให้ทีมชนะ

"ทุกๆ คนจะพบว่ามันเป็นเรื่องในการปราศจาก แจ็ค กรีลิช เขาเป็นนักเตะที่มีพรสวรรค์แต่เราพยายามในการสร้างความต่อเนื่องและโมเมนตัม

"เราต้องการทำให้ดีกว่าและสานต่อผลงานจากเกมดวล เวสต์บรอม เราสร้างความผิดพลาดเล็กน้อยในจังหวะเสียประตู แต่เรารู้ว่าเรากำลังเล่นได้ดีและต้องการทำให้ได้ในเกมวันนี้เกมที่ดวลกับทีม 8 อันดับแรก

"นั่นคือสิ่งที่ โอลลี่ (วัตกินส์) ทำได้ แต่ทุกๆ ส่วนในเกมของเขากำลังทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ อันวาร์ เอล กาซี่ แสดงระดับที่เขามี เราอยากเห็นเขาทำสิ่งนั้นมากกว่าเดิม แต่ประตูที่เขาทำได้แสดงให้เห็นว่าเขาทำได้โอเค"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด