:::     :::

ราชประชาคว้านวมินทร์เสริมทัพรายที่10

วันอาทิตย์ที่ 09 พฤษภาคม 2564
126
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ราชประชา คว้า นวมินทร์ ชัยประเสริฐ ร่วมทัพต่อเนื่องรายที่ 10

สโมสรราชประชา เอฟซี ประกาศคว้าตัว นวมินทร์ ชัยประเสริฐ กองกลางวัย 26 ปี จากขอนแก่น เอฟซี เข้ามาร่วมทีมอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยนับเป็นนักเตะใหม่รายที่ 10 ต่อจาก จาร์เดล คาปิสทราโน่, ดักลาส เฟร์ไรรา, ยูกิ โนฮาระ, วรรณพล ปุษปาคม, ชนภัช บัวพันธ์, ศราวิน แสงรา, สำเริง หาญเชี่ยว, อนุพันธ์ เกิดสมพงษ์ และพีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ ที่เข้ามาเสริมทัพ "ตราชฎา" ก่อนหน้านี้ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22 
โดย นวมินทร์ ชัยประเสริฐ กล่าวถึงการย้ายมาร่วมทัพ "ตราชฎา" ว่า "รู้สึกดีใจและยินดีมากครับ กับการย้ายสู่สโมสรราชประชา ซึ่งเป็นทีมที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และเป็นทีมเก่าแก่ระดับประเทศ แน่นอนว่ามันเป็นความรู้สึกที่น่าภูมิใจมากครับ การย้ายทีมครั้งนี้เป็นการย้ายทีมครั้งที่ 2 ในอาชีพนักฟุตบอลของผม และในทุกๆครั้งผมมองว่ามันเป็นความท้าทายครั้งใหม่ที่ผมจะต้องพิสูจน์ตัวเอง ส่วนตัวก็ตั้งเป้าหมายว่าจะพยายามช่วยทีมให้ได้มากที่สุด เพื่อพาทีมประสบความสำเร็จไปสู่เป้าหมายที่สโมสรฯได้ตั้งไว้ในการกลับไปเล่นลีกสูงสุดอีกครั้งครับ"
สำหรับ นวมินทร์ ชัยประเสริฐ กองกลางวัย 26 ปี เริ่มเล่นฟุตบอลอาชีพในปี 2013 กับ เลย ซิตี้ ทีมบ้านเกิด ก่อนที่ในฤดูกาล 2015 จะย้ายมาร่วมทัพ ขอนแก่น เอฟซี ก่อนไต่เต้าจนเป็นกำลังสำคัญของต้นสังกัด โดยเมื่อฤดูกาล 2020/21 ที่ผ่านมารับใช้ทัพ "เดอะ ทีเร็กซ์" ไปทั้งหมด 28 นัดรวมทุกรายการ ก่อนจะย้ายมาทัพ "ตราชฎา" เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2021/22


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด