:::     :::

โค้ชอู๊ดรับท่าเรือโดนตามเจ๊าง่ายไป

วันพุธที่ 07 กรกฎาคม 2564
291
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือ "สิงห์เจ้าท่า" ยอมรับ ท่าเรือ โดนตีเสมอง่ายเกินไป - โรเชล่า เผย พร้อมนำข้อผิดพลาดเป็นบทเรียน หลัง การท่าเรือ เสมอ คิตฉี 1-1 ศึกเอซีแอล 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 5

ณ ห้องแถลงข่าว สนามบุรีรัมย์ สเตเดี้ยม “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย ดาบิด โรเชล่า ปราการหลัง “สิงห์เจ้าท่า”  ให้สัมภาษณ์หลังเกม การท่าเรือ เอฟ.ซี. เสมอ คิตฉี เอสซี 1-1 ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 5
โดย “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยหลังเกมว่า “น่าเสียดายที่แม้เราขึ้นนำไปก่อน แต่กลับเสียประตูตีเสมอง่ายเกินไป สิ่งที่เราได้เรียนรู้จากการแข่งขันตลอด 5 เกมที่ผ่านมาคือ จังหวะเสียประตูที่ง่ายเกินควรโดยเฉพาะจากลูกตั้งเตะ รวมถึงการจบสกอร์ที่ไม่เฉียบคมพอ ความผิดพลาดเหล่านี้จะเป็นบทเรียนเพื่อนำกลับไปพัฒนาให้พวกเราแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิม”
ขณะที่ ดาบิด โรเชล่า แนวรับ “สิงห์เจ้าท่า” กล่าวว่า “พวกเราทุกคนใส่สุดความสามารถสำหรับเกมวันนี้ เพราะเป้าหมายคือการคว้า 3 แต้ม เสียดายที่จังหวะจบสกอร์ที่น่าจะได้เป็นลูกขึ้นนำ 2-1 แต่เมื่อผู้ตัดสินยกธงล้ำหน้า เราก็ทำอะไรไม่ได้เพราะมันเป็นจังหวะฟุตบอล และต้องนำเอาข้อผิดพลาดในวันนี้กลับไปพัฒนาต่อไป”
ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟ.ซี. จะลงฟาดแข้งกับ กว่างโจว เอฟ.ซี. (จีน) ในศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม เจ นัดที่ 6 วันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.00 น. ถ่ายทอดสดทาง TRUE SPORT HD 2 โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด