:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

ยอร์ดี้ปัดข่าวบาร์ซ่าหาตัวแทนคูมัน

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564
256
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยอร์ดี้ ครัฟฟ์ ปัดข่าวลือเกี่ยวกับการเสาะหาเทรนเนอร์คนใหม่แทน โรนัลด์ คูมัน ของทีมอาซูลกราน่า

ยอร์ดี้ ครัฟฟ์ ฐานะที่ปรึกษาของสโมสร บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าทีมอาซูลกราน่าไม่มีแนวคิดในการเสาะหาตัวแทนของ โรนัลด์ คูมัน ซึ่งได้รับไฟเขียวจากประธานสโมสร โจน ลาปอร์ต้า ทำงานในถิ่น 'คัมป์ นู' ต่อไปในฤดูกาลหน้า ตามรายงานจากสปอร์ตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ลาปอร์ต้า ดึง ยอร์ดี้ บุตรชายของ โยฮัน ครัฟฟ์ ตำนานนักเตะและเทรนเนอร์ของ บาร์เซโลน่า กลับมาทำงานฐานะที่ปรึกษาเชิงกลยุทธ์และเป็นที่เข้าใจกันว่าเขาจะมีบทบาทสำคัญเกี่ยวกับการดำเนินงานของสโมสร โดยเฉพาะประเด็นเกี่ยวกับอนาคตของ คูมัน ซึ่ง ยอร์ดี้ ยืนยันชัดเจนว่าไม่มีแผนเปลี่ยนตัวเทรนเนอร์แต่อย่างใด

'ไม่ได้อยู่ในความคิดผม และ บาร์เซโลน่า ไม่มีความคิดที่จะหาคนมาแทนที่ คูมัน'

'มันดูน่าเกลียดมากสำหรับผม ผมเป็นคนมีหลักการ' ยอร์ดี้ ยืนยันผ่านสื่อ

คูมัน นำทัพอาซูลกราน่าคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ ในการทำงานฐานะเทรนเนอร์บาร์ซ่าปีแรก แต่มีข่าวว่า ลาปอร์ต้า กำลังมองหาเทรนเนอร์คนใหม่จนกระทั่งตัวแทนของ คูมัน จะโจมตีสโมสรผ่านทวิตเตอร์วิพากษ์วิจารณ์วิธีการปฎิบัติที่ไม่ให้เกียรติโค้ชชาวดัตช์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด