:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

การ์ดเอาไม่อยู่!แฟนสิงโตพังรั้วเข้าสนาม

วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564
414
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอลสิงโตคำรามหลายสิบคนที่ไม่มีตั๋วพยายามพังรั้วกั้นเพื่อเข้าสู่สนาม เวมบลีย์ สเตเดี้ยม ก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ ยูโร 2020 ระหว่างทีมชาติอังกฤษ กับ ทีมชาติอิตาลี

เกิดเหตุวุ่นวายก่อนเกมนัดชิงชนะเลิศ ยูโร 2020 เมื่อมีแฟนบอลของเจ้าถิ่นอังกฤษจำนวนมากได้พังรั้วกั้นและแหวกผ่านเจ้าหน้าที่ที่มีจำนวนน้อยกว่าเพื่อเข้าสู่ตัวสนาม

รายงานข่าวระบุว่ามีแฟนบอลนับร้อยที่สามารถผ่านรั้วกั้นชั้นแรกบริเวณรอบนอกเข้าสู่ทางเดินรอบสนามได้สำเร็จ และมีจำนวนหลายสิบคนที่สามารถเข้าไปในตัวสนามได้ผ่านทางประตูทางเข้าสำหรับผู้พิการที่การป้องกันเข้มงวดน้อยกว่าประตูอื่นๆ

ทั้งนี้ แฟนบอลที่ฝ่าประตูเข้าสนามสวนใหญ่คือแฟนบอลที่ไม่มีตั๋วเข้าชมการแข่งขันและอยู่ในสภาพมึนเมา แต่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งในเกมประวัติศาสตร์ของทีมชาติอังกฤษที่มีโอกาสคว้าแชมป์ยูโรสมัยแรกและเป็นแชมป์รายการใหญ่ครั้งแรกในรอบ 55 ปีนับตั้งแต่ฟุตบอลโลก 1966 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด