:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

ผอ.ดอร์ทมุนด์ยิงมุกหลังฮาแลนด์ไม่รายงานตัว

วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม 2564
456
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิชาเอล ซอร์ก ผู้อำนวยการกีฬาสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยังคงเล่นมุกตลกแม้ว่า เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ไม่ได้ปรากฏตัวในค่ายฝึกซ้อม

ตามกำหนดการก่อนหน้านี้เชื่อกันว่าหัวหอกชาวนอร์เวย์จะไปรายงานตัวกับดอร์ทมุนด์เพื่อทำการตรวจร่างกายและทดสอบความฟิตในช่วงเตรียมตัวก่อนฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้น

อย่างไรก็ตาม ฮาแลนด์ ไม่ได้ปรากฏตัวที่สโมสรส่งผลให้สื่อพยายามโยงเรื่องการย้ายทีมเนื่องจากนักเตะมีข่าวกับ เชลซี อย่างต่อเนื่อง

กระนั้น ซอร์ก ในฐานะผู้อำนวยการกีฬาของดอร์ทมุนด์เผยติดตลกผ่านทาง สกาย สปอร์ต เยอรมนี หลังจากถูกถามสาเหตุที่ ฮาแลนด์ ไม่โผล่ในค่ายฝึกซ้อม

"เออร์ลิ่ง อยู่ที่อังกฤษ" ซอร์ก กล่าวพร้อมกับเสียงหัวเราะ

ถือเป็นการเล่นมุกตลกขำขันกับสื่อ เพราะทางกูรูซื้อขายนักเตะส่วนใหญ่ยังมั่นใจว่า ดอร์ทมุนด์ มีความชัดเจนในการเก็บ ฮาแลนด์ ไว้ใช้งานต่อไปในหน้าร้อนนี้แม้จะมีหลายๆ สโมสรสนใจดึงไปใช้งานถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด