:::   20:46 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, ญี่ปุ่น ชนะ เม็กซิโก 2-1, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, โรมาเนีย แพ้ เกาหลีใต้ 0-4   :::   20:46 - กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0, ซาอุดิอาราเบีย แพ้ เยอรมนี 2-3   :::

ชาลาโนลูเผยมีปิโอลี่คนเดียวอยากให้อยู่ต่อ

วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564
377
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮาคาน ชาลาโนลู ออกมาเปิดเผยว่ามีแค่ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เพียงคนเดียวเท่านั้นที่อยากให้ตนเองอยู่ เอซี มิลาน ต่อไป

กองกลางวัย 27 ปีตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม อินเตอร์ มิลาน หลังจากไม่สามารถเจรจาสัญญาฉบับใหม่กับ รอสโซนรี่ ได้สำเร็จ ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลปิศาจแดงดำเป็นอย่างมาก

"เป็นเรื่องปกติที่แฟนบอลอารมณ์เสีย แต่ผมไม่ใช่คนแรกที่ทำเรื่องแบบนี้และผมจะไม่ใช่คนสุดท้าย มีนักเตะหลายคนที่ย้ายจาก มิลาน ไป อินเตอร์ หรือในกรณีที่ตรงกันข้าม" แข้งทีมชาติตุรกีเผยกับ ดีเอแซดเอ็น

"ผมก็แค่ต้องการเอาใจใส่อนาคตของตนเอง ทุกๆ อย่างเกิดขึ้นด้วยความเคารพในตัวมิลาน ผมทำหลายๆ สิ่งมากมายให้กับ มิลาน ตลอด 4 ปี ผมเคารพทุกๆ คน แต่ผมได้เริ่มการเดินทางครั้งใหม่และตอนนี้ต้องมองไปข้างหน้า

"(สเตฟาโน่) ปิโอลี่ เป็นคนเดียวที่ต้องการให้ผมอยู่กับทีมต่อไป ผมคุยกับเขาหลายครั้ง แต่เขาเคารพการตัดสินใจของผมและอวยพรให้ผมโชคดี"

เมื่อถามถึงการย้ายทีมไป เนรัซซูรี่ ซึ่งเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและจบลงในเวลาเพียงไม่กี่วันเท่านั้น

"มันเกิดขึ้นเร็วมากๆ ผมรับสายจาก ปิเอโร่ เอาซิลิโอ หลายครั้งมาก รวมไปถึง ซิโมเน่ อินซากี้ ถ้ามีคนที่แสดงความต้องการตัวคุณ มันก็ทำให้คุณอยากไปร่วมทีมด้วย"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด