:::     :::

นาเกลส์มันน์ไม่กังวลข่าวลือ'เลวาน'

วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564
211
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์บาเยิร์น มิวนิค เผยว่าไม่รู้สึกตื่นตระหนกกับข่าวลือย้ายทีมของ โรเบิร์ต เลวานดอสฟกี้ เพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นทุกๆ ครั้งที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดตัว

กองหน้าวัย 32 ปีกลับมาเป็นข่าวบนหน้าสื่ออีกครั้งหลังจากมีรายงานเกี่ยวกับอนาคตของนักเตะ รวมไปถึงโอกาสการย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบนี้

เมื่อสอบถามไปยัง นาเกลส์มันน์ กุนซือป้ายแดงของ เสือใต้ เกี่ยวกับข่าวลือที่ออกมา เทรนเนอร์หนุ่มวัย 33 ปีเผยว่าไม่กังวลเพราะตนเองได้ยินหรือเห็นเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว

"ผมคิดว่าข่าวคราวการย้ายทีมของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มีขึ้นมานานหลายปีแล้ว ก็นับตั้งแต่ที่เขาย้ายมาเล่นให้บาเยิร์น" นาเกลส์มันน์ กล่าวผ่านทาง สกาย เยอรมนี

"และผมคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติของใครก็ตามที่ทำประตูมากมายซึ่งทำให้สโมสรอื่นๆ สนใจ แต่ผมก็ผมคิดในอีกมุมหนึ่งว่า โรเบิร์ต ทราบดีถึงสิ่งที่เขามีในมิวนิค และสิ่งที่เขามีในทีมนี้

"ผมได้คุยกับเขาและส่งข้อความไปหา อีกอย่างผมไม่ชอบเป็นคนแรกที่จะแสดงออกถึงท่าทีเกี่ยวกับการเข้าไปมีส่วนเจรจาเรื่องสถานการณ์ของสัญญากับนักเตะ"

สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันของ เลวานดอฟสกี้ เหลือไปจนถึงกลางปี 2023ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด