:::     :::

คล็อปป์กระตุ้นดาวรุ่งคว้าโอกาสสู่ชุดใหญ่

วันพฤหัสบดีที่ 15 กรกฎาคม 2564
350
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือ ลิเวอร์พูล กระตุ้นบรรดาแข้งดาวรุ่งเค้นฟอร์มขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ พร้อมยืนยันตอนนี้ยังไม่มีการตัดสินใจว่าจะขายหรือปล่อยยืมใครทั้งนั้น

         "หงส์แดง" กลับมาซ้อมช่วงปรี-ซีซั่นโดยส่วนใหญ่ยังเป็นแข้งดาวรุ่งหลังนักเตะชุดใหญ่รับใช้ชาติทั้งในยูโรและโกปา อเมริกา ซึ่งที่ผ่านมามีทั้งข่าวเรื่องการเสริมทัพรวมถึงการปล่อยนักเตะออกจากทีมก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะเริ่มต้นขึ้น

         เมื่อถูกถามถึงเรื่องการปล่อยนักเตะในทีมบางคนออกไป ทาง คล็อปป์ กล่าวว่า "ผมไม่รู้ กับนักเตะอายุน้อยบางคน เราอาจจะต้องคิดเรื่องการปล่อยยืมตัวอะไรแบบนั้น มันเป็นเวลาที่เหมาะสมหรือเปล่า?"

         "ยังไม่มีการตัดสินใจขั้นสุดท้าย นี่เพิ่งอยู่ในวันแรกๆ มันไม่ใช่เวลาพูดเรื่องนั้นเพราะในเวลานี้ทุกคนสามารถแสดงศักยภาพได้"

         "ผมคาดหวังเซอร์ไพรส์ในเชิงบวกของเด็กบางคนที่คิดว่า 'โอ้พระเจ้า ผมไม่ได้คาดหวังว่าเขาจะได้ใกล้ชิดเขาขนาดนี้' เรามีการเคลื่อนไหวในทีม (มาก) ถ้าคุณต้องการ มีนักเตะมากมายที่สามารถก้าวขึ้นมาด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน ฤดูกาลที่แล้วอาจจะไม่ใช่ปีของเรา แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าต่อจากจุดนี้มันจะเป็นการถอยหลัง"

         "มีโอกาสที่จะก้าวไปในทิศทางที่ถูกต้อง พวกเขาอยู่ใกล้กับทีมชุดใหญ่แต่ไม่ได้เล่นมากพอ ดังนั้นประตูเปิดกว้างอยู่"

         "มิดฟิลด์หลายคนไม่ได้อยู่ที่นี่ ดังนั้นสู้หน่อย คว้าโอกาสและโชว์ฟุตบอลที่ยอดเยี่ยมที่สามารถทำได้ มันเหมือนกับการเซ็นสัญญาใหม่เสมอ ผมไม่รีบร้อนในเรื่องนั้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด