:::     :::

สหรัฐรับไม่คิดฝันได้เล่นบอลถ้วยเอเชีย

วันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม 2564
277
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สหรัฐ โพธิ์ศรี ผมจะจดจำทุกวินาทีที่ได้ลงสนามใน ACL

กองกลางวัย 24 ปี ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด แม้จะมีโอกาสช่วย บีจีพียู ไม่มากนักเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ "ไมค์" ก็หวังว่าจะมีส่วนร่วมกับฟุตบอลถ้วยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชียในระดับสโมสร นั่นทำให้เขาพยายามพิสูจน์ตัวเองเพื่อหวังพิชิตใจ ออเรลิโอ วิดมาร์ กุนซือใหญ่ของทีม
"จริงๆแค่มีชื่อเข้าร่วมแข่งขันผมก็รู้สึกประทับใจมากแล้ว แต่พอได้มีโอกาสลงสนามสัมผัสเกม มันเป็นความรู้สึกที่เซอร์ไพรส์มากเลยครับ ไม่คิดว่าชีวิตนักฟุตบอลบ้านนอกอย่างผมจะได้รับโอกาสลงเล่นในฟุตบอลถ้วยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเอเชีย"
"การได้เจอกับทีมอย่าง อุลซาน ฮุนได จากเกาหลีใต้และเป็นแชมป์เก่ารายการนี้, เวียตเทล เอฟซี แชมป์จากลีกเวียดนาม รวมถึง คายา เอฟซี อิโลอิโล ทีมจากฟิลิปปินส์ มันเป็นอะไรที่น่าจดจำ ได้เห็นว่าทีมชั้นนำของเอเชียเขาแข็งแกร่งแค่ไหน"
"ชีวิตนักฟุตบอลของผมมองว่ามันมาไกลเกินฝันแล้วครับ เพราะย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีก่อนผมหวังแค่เล่นฟุตบอลเพื่อมีรายได้พอเลี้ยงปากท้องช่วยพ่อแม่ แต่มาวันนี้ผมได้ทั้งแชมป์ไทยลีก 2 แชมป์ไทยลีก และได้ไปเล่นฟุตบอลถ้วยระดับเอเชีย มันไม่มีคำไหนจะมาอธิบายได้เลยครับ ขอบคุณสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ให้โอกาสในตัวผม ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่ทำให้ผมมีทุกวันนี้" 
"ผมจะจดจำทุกวินาทีที่ได้ลงสนามให้กับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก และหวังว่ามันจะเป็นแรงผลักดันให้ผมก้าวต่อไปในเส้นทางนี้ครับ" 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด