:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

ปธ.โอลญาเนนเซ่ด่ายับหลังไล่โค้ชดาวิดส์

วันอังคารที่ 20 กรกฎาคม 2564
420
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอลญาเนนเซ่ ทีมระดับดิวิชั่นสามของโปรตุเกส ประกาศปลด เอ็ดการ์ ดาวิดส์ ออกจากตำแหน่งเทรนเนอร์ หลังจากเข้ามาคุมทีมได้เพียงเจ็ดเดือน

ดาวิดส์ วัย 48 ปี ที่ไม่มีประสบการณ์การคุมทีมมากนัก เข้ามาคุมทัพ โอลญาเนนเซ่ ทีมระดับดิวิชั่นสามของโปรตุเกส เมื่อเดือนมกราคม แม้พาทีมคว้าชัยชนะ 8 จาก 18 เกมสุดท้าย แต่ก็ไม่สามารถรอดพ้นจากการตกชั้น

หลุยส์ ตอร์เรส ประธานสโมสร โอลญาเนนเซ่ ไม่เพียงแต่ตัดสินใจปลด ดาวิดส์ ออกจากตำแหน่ง แต่ยังตราหน้าว่าคือหายนะ ในจดหมายที่ส่งให้แฟนบอล

"การตัดสินใจแต่งตั้ง เอ็ดการ์ ดาวิดส์ โดยผู้อำนวยการกีฬาของเรา คือความล้มเหลวสำหรับผม การเข้ามาของเขาควรจะทำให้สโมสรมีฐานะการเงินที่ดีขึ้น แต่ผมมองไม่เห็นเลยในเรื่องนั้น"

"จากมุมมองด้านกีฬา การแต่งตั้งเขารับตำแหน่งคือหายนะ ผมมองเห็นสิ่งที่กำลังจะเกิด แต่เราไม่มีทางเลือกมากนัก โค้ชของเราไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับนักเตะ หรือให้ทีมเรียนรู้สไตล์การเล่นที่ถูกต้อง"

"เอ็ดการ์ ดาวิดส์ คือนักเตะที่มีประวัติศาสตร์มากมาย แต่นั่นไม่มีผลอะไรในบทบาทโค้ชเลย" ตอร์เรส ด่ายับ


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด