:::     :::

เบอร์โรว์ตั้งเป้าลงเคาะสนิมเกมปรีซีซั่น

วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564
274
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจ เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็ก ซินซินเนติ เบงกอลส์ หวังมีส่วนร่วมกับเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นบ้างก่อนเปิดฉากฤดูกาลใหม่ในเกมสัปดาห์แรกกับ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์

โจ เบอร์โรว์ ควอร์เตอร์แบ็กปีสองของ ซินซินเนติ เบงกอลส์ เปิดเผยว่าเขาจะปรึกษาหารือกับหัวหน้าโค้ช แซ็ค เทย์เลอร์ และ ไมค์ บราวน์ เจ้าของทีมเกี่ยวกับการลงเล่นเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเพื่อยืดเส้นยืดสายเล็กน้อย ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

เบอร์โรว์ อดีตดราฟท์คนแรก คลาส 2020 กำลังอยู่ในกระบวนการฟื้นฟูร่างกาย นับตั้งแต่ เอซีแอล และ เอ็มซีแอล เข่าซ้ายฉีกขาดระหว่างการลงเล่นเกมสัปดาห์ที่ 11 กับ วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม ซีซั่นที่ผ่านมา ซึ่ง บราวน์ เจ้าของทีมเสือลายพาดกลอนเคยออกมากล่าวก่อนหน้านี้ว่าควอร์เตอร์แบ็กหนุ่มจะไม่ลงเล่นเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นเพื่อเลี่ยงความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บซ้ำ อย่างไรก็ตามจอมทัพวัย 24 ปียังคาดหวังว่าจะมีส่วนร่วมบ้างไม่มากก็น้อย 

'ผมจะหารือกับ แซ็ค และเจ้าของทีม' เบอร์โรว์ เปิดเผย 'ผมอยากจะออกไปที่นั่นและรู้สึกอยากวิ่งอย่างน้อย 2-3 ครั้ง ไม่ต้องเล่นเต็มเกม แต่ผมอยากออกไปที่นั่นเล็กน้อย'


เทย์เลอร์ ไม่ได้ปิดกั้นความปรารถนาของ เบอร์โรว์ พร้อมระบุว่ามันเป็นหัวข้อที่ทีมเสือลายพาดกลอนจะทบทวนและประเมินสถานการณ์ตลอดช่วงปรีซีซั่นนี้ 

'อีกครั้ง เราจะดูทุกอย่าง ทุกสถานการณ์ที่เราจะได้อะไรจากมัน' เทย์เลอร์ เผย 'ถ้าเราจะเอาเขาออกไปที่นั่น มันจะมีลักษณะเป็นอย่างไร เราจะควบคุมมันหรือไม่คุมมัน อีกครั้ง เราไม่ต้องตัดสินใจในวันนี้ เราสามารถดูว่าแต่ละสัปดาห์ดำเนินไปอย่างไร จะมีความคิดมากมายที่เข้าสู่กระบวนการนั้น และเราจะทำให้มั่นใจว่าเขาจะพร้อมสำหรับการลงเล่นเกมสัปดาห์แรกกับ มินเนโซต้า'

เบอร์โรว์ กล่าวเพิ่มเติมว่า 'ผมแค่รู้ว่าสึกว่าฟิต 100 เปอร์เซ็นต์ รู้สึกดีมาก ขาทั้งสองข้างของผมยังแข็งแกร่งขึ้น กำลังเดินหน้าลุยต่อไปตลอดแคมป์ เข้มแข็งขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นผมแค่รู้สึกดีมากที่จะเข้าสู่เกมสัปดาห์แรก'

'ตอนนี้ไม่มีการเคลื่อนไหวของฟุตบอลที่สร้างปัญหาใดๆให้กับผม ดังนั้นผมจึงรู้สึกมั่นใจที่จะเข้าสู่ซีซั่นนี้' 

เบงกอลส์ มีเกมอุ่นเครื่องช่วงปรีซีซั่นกับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส (วันที่ 14 สิงหาคม), วอชิงตัน ฟุตบอล ทีม (วันที่ 20 สิงหาคม) และ ไมอามี่ ดอลฟินส์ (วันที่ 29 สิงหาคม) ก่อนจะลงเล่นเกมสัปดาห์แรกกับ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ในวันที่ 12 กันยายนนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด