:::     :::

ปืนต้องขายลากาฯก่อนดึงเลาตาโร่ล่าเป้า

วันเสาร์ที่ 31 กรกฎาคม 2564
532
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สโมสร อาร์เซน่อล ถูกตั้งเงื่อนไขว่าหากอยากได้ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ กองหน้า อินเตอร์ มิลาน ไปร่วมงาน จำเป็นต้องขาย อเล็กซ็องด์ ลากาแซ็ตต์ ออกไปก่อนเพื่อเป็นหลักประกันว่าหอกอาร์เจนไตน์จะรับโอกาสลงแข่งสม่ำเสมอ

รายงานจากดิ แอธเลติค ยูเคว่าปืนใหญ่ชอร์ตลิสต์ เลาตาโร่ เป็นทางเลือกแดนหน้าด้วยผลงาน 17 ประตูจากการเล่น 38 เกมเซเรีย อา ซีซั่นก่อนช่วยงูใหญ่คว้าสคูเด็ตโต้หนแรกรอบ 11 ปี

โอกาสที่กองหน้าวัย 23 กะรัตจะมาเล่นยังลอนดอนมีความเป็นไปได้มากขึ้นเพราะการเจรจาต่อสัญญาใหม่แทนของเดิมที่เหลือถึง มิ.. 2023 ไร้ความคืบหน้า 


อย่างไรก็ตามข้อเรียกร้องที่ตัวแทน เลาตาโร่ แจ้งสู่ปืนใหญ่คือพร้อมคุยเมื่อพวกเขาสามารถปล่อย ลากาแซ็ตต์ ออกจาก เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ให้ได้เสียก่อน แต่หากไร้ความคืบหน้าในไม่กี่สัปดาห์จากนี้ก็คงต้องแคล้วคลาดกันไป 

กรณีดาวยิงอาร์เจนไตน์มาอยู่กับ อาร์เซน่อล จะได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้นจากเดิมถึงสองเท่าจากรับปัจจุบัน 2.5 ล้านยูโร-ต่อ-ปี (ราว 2.13 ล้านปอนด์-ต่อ-ปี

ราคาประเมินในตลาดของ เลาตาโร่ แพงถึง 80 ล้านยูโร (ราว 68 ล้านปอนด์) แต่เชื่อว่ายื่นไม่เกิน 60 ล้านยูโร(51.2 ล้านปอนด์) ทาง อาร์เซน่อล ก็ได้เป็นเจ้าของ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด