:::     :::

ก๊วนผีกลมเกลียมหม่ำมื้อเที่ยงสานสัมพันธ์

วันเสาร์ที่ 21 สิงหาคม 2564
438
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด สบายใจที่เห็นบรรยากาศในทีมตอนนี้กลมเกลียวกันยิ่ง อย่างล่าสุดเมื่อเที่ยงวันศุกร์ (ท้องถิ่น) ดาบิด เด เคอา เป็นตัวตั้งตัวตีชวนแข้งคนสนิทมาร่วมโต๊ะอาหาร โดยสิ่งที่เห็นคือความครื้นเครงก่อนล่องใต้เยือน เซาธ์แฮมป์ตัน (22 ส.ค.)

รายงานจากเมล ออนไลน์ว่า เด เคอา นัดหมาย ฆวน มาต้า, บรูโน่ แฟร์นันด์ส และ เนมานย่า มาติช มายัดของกินลงท้อง ภัตตาคาร ซิโบ ในหมู่บ้านเฮล ย่านเชสเชียร์ ชานเมืองแมนเขสเตอร์ 

สิ่งที่เห็นคือความสนิทสนมของ บรูโน่ กับเดฟที่หยอกล้อกันริมฟุตบาท, ความตรงต่อเวลาของ มาติช ซึ่งเดินทางมาถึงก่อนใครแล้วเอาท่อนแขนทักทาย เด เคอา หรือจะเป็นความทรงอิทธิพลของแข้งจอมวางแผนอย่าง มาต้า เพราะแม้แทบไร้บทบาทลงแข่งแต่คือคู่คิดของโกลมือหนึ่ง คอยให้คำแนะนำสำหรับสร้างบรรยากาศดีๆในห้องแต่งตัว


จอมหนึบสแปนิชคือหนึ่งในผู้เล่นที่ค้าแข้งให้ ยูไนเต็ด มานานสุดเพิ่งฉลองครบทศวรรษไป ดังนั้นผ่านหลากประสบการณ์ในโอลด์ แทรฟฟอร์ด จึงเหมือนตัวเชื่อมระหว่างแข้งโลว์ โปรไฟล์ อย่างก๊วนทานมื้อเที่ยง 

หรือเหล่าไฮ โปรไฟล์ เช่น ปอล ป็อกบา, เจดอน ซานโช่ และ ลุค ชอว์ ทาง เด เคอา ก็สามารถไปร่วมสังสรรค์กลางคืนแบบไม่เคอะเขิน

สำหรับภัตตาคาร ซิโบ อธิบายว่าร้านตัวเองเสิร์ฟอาหารอิตาเลี่ยนดั้งเดิม, พาสต้า แฮนด์เมด, พิซซ่า แฮนด์เมด, อาหารทะเล และเนื้อ โดยคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาสรรค์สร้างเมนู

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด