:::     :::

ส.บอลตอบรับส่ง2คนไทยทำหน้าที่คัดบอลโลกโซนเอเชีย

วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564
152
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สมาคมฯ ตอบรับส่งผู้ตัดสิน-จนท.สมาคมฯ ทำหน้าที่ในการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย

สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ตอบรับจดหมายของสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ในการส่งเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาผู้ตัดสินไปทำหน้าที่ ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ที่จะเริ่มแข่งขันในช่วงเดือนกันยายนนี้
โดยเจ้าหน้าที่สองคน มีดังนี้
ศิวกร ภูอุดม ผู้ตัดสินระดับ FIFA Elite ได้รับคัดเลือกให้ทำหน้าที่ผู้ตัดสิน AVAR ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบ 3 (12 ทีมสุดท้าย) ทั้งหมด 2 แมตช์ (MD1 และ MD2) ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 2 และ 7 กันยายน 2564 โดยเป็นผู้ตัดสินไทยคนแรกในรอบ 16 ปี ที่ได้ทำหน้าที่ในรอบนี้
ฉัตริน มงคลศิริ ได้รับคัดเลือกให้ทำหน้าที่ผู้ประสานงานด้านระบบ VAR (Var Information Officer) ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียรอบ 3 (12 ทีมสุดท้าย) ทั้งหมด 1 แมตช์ (MD2) ที่จะทำการแข่งขันในวันที่ 7 กันยายน 2564
สำหรับ ทีมงานผู้ตัดสินไทยที่เคยทำหน้าที่ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีมสุดท้าย ต้องย้อนกลับไปในฟุตบอลโลก 2010 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย และ ฟุตบอลโลก 2006 รอบคัดเลือก โซนเอเชียถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด