:::     :::

โรนัลโด้ยอมลดค่าจ้างเพื่อให้แน่ใจลายูเว่เซ็นผีทัน

วันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม 2564
2,023
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยอมลดค่าจ้างของตัวเองลงเยอะ เพื่อให้ได้ย้ายจาก ยูเวนตุส มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก่อนตลาดซื้อขายซัมเมอร์ปิดทำการ

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า โรนัลโด้ ยินดีที่จะยอมลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง เพื่อให้ได้อำลา ยูเวนตุส ให้เร็วที่สุด โดยมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่สโมสรเก่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

รายงานข่าวระบุว่า จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ของ โรนัลโด้ เป็นคนดำเนินการตกลงสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเรียกค่าจ้างอยู่ที่ 20 ล้านปอนด์ต่อปี หรือราวๆ 385,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งน้อยกว่าที่รับอยู่ในสัญญาปัจจุบันกับ ยูเวนตุส ที่ตัวเลข 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ก่อนหน้านี้ เดอะ ซัน รายงานไปว่า โรนัลโด้ จะย้ายมารับค่าจ้างที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สูงถึง 480,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ใกล้เคียงกับที่รับอยู่กับ ยูเวนตุส ซึ่งจะกลายเป็นนักเตะที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกคนใหม่ทันที

อย่างไรก็ตาม โรนัลโด้ ต้องการทำให้แน่ใจว่าการย้ายทีมจะเกิดขึ้นก่อนตลาดปิดทำการวันอังคารนี้ จึงยอมลดค่าเหนื่อยของตัวเองลง เพื่อทำให้การเจรจาราบรื่นขึ้น โดยตัวเลข 385,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ จะเท่ากับ เควิน เดอ บรอยน์ กองกลาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่รับค่าจ้างสูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกคนปัจจุบัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด