:::     :::

โครสเผยฝืนเล่นทั้งที่เจ็บมาครึ่งปี

วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564
365
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โทนี่ โครส กองกลาง เรอัล มาดริด เปิดเผยต้องลงเล่นด้วยอาการบาดเจ็บมาตั้งแต่เดือนมีนาคมเพราะไม่ต้องการพลาดเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก และศึกยูโร 2020

โครส บาดเจ็บตั้งแต่เล่นให้ "อินทรีเหล็ก" ในศึกยูโร 2020 ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และฤดูกาลนี้ก็ยังไม่ได้ลงเล่นให้ เรอัล มาดริด เพราะกำลังอยู่ระหว่างเรียกความฟิต

ดาวเตะวัย 31 ปี กล่าวว่า "ผมแฮปปี้มากในวันนี้ที่ได้ซ้อมกับทีมเป็นเซสชั่นที่ 3 โดยไม่มีอาการกำเริบหลังจากทนเจ็บมาตลอด 6-7 เดือน เป็นความรู้สึกที่ดีมากจริงๆ"  

"ผมไม่ได้ลงเล่นมา 3 เดือนแล้ว เกมล่าสุดคือวันที่ 29 มิถุนายนในศึกชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป เพราะฉะนั้นผมต้องหาจังหวะให้ได้ก่อน แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือมันไม่มีอะไรมารบกวนแล้ว"


"มันผ่านมาเกินกว่า 8 สัปดาห์แล้ว แต่ตลอด 5-6 เดือนที่ผ่านมาผมก็รู้ดีว่ามันต้องมาถึงจุดที่ผมต้องหยุดเพราะมันลากยาวมานานแล้ว"

"ผมรู้สึกไม่ค่อยดีช่วงประมาณเดือนมีนาคม และรู้สึกว่ามันมีบางอย่างผิดปกติที่ขาหนีบ ตอนนั้นผมรู้ว่าหากผมเล่นต่อไปมันจะถึงจุดที่เล่นต่อไม่ได้แต่มันเป็นช่วงที่หยุดได้ยากจริงๆ เพราะผมต้องเล่นรอบลึกๆ ของ แชมเปี้ยนส์ลีก และไปเล่นยูโรต่อ"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})