:::     :::

นายเนอร์สสังเวย'แลนซ์'ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้เจ็บเข่าซ้าย

วันพุธที่ 13 ตุลาคม 2564
151
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เทรย์ แลนซ์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้ของ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส บาดเจ็บเข่าซ้ายจากเกมพ่าย อริโซน่า คาร์ดินาลส์ และคาดว่าต้องพักฟื้นราว 1-2 สัปดาห์

ไคล์ เชนาแฮน หัวหน้าโค้ช ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส เปิดเผยว่า เทรย์ แลนซ์ ควอร์เตอร์แบ็กรุคกี้บาดเจ็บเข่าซ้ายจากเกมพ่าย อริโซน่า คาร์ดินาลส์ 10-17 เมื่อวันอาทิตย์ แต่ยังโชคดีที่ทีมคนตื่นทองจะเข้าบายวีคในช่วงสุดสัปดาห์นี้ ก่อนจะกลับมาลงสนามอีกครั้งในเกมสัปดาห์ที่ 7 กับ อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ในวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมนี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

แลนซ์ รุคกี้ดราฟท์อันดับ 3 ออกสตาร์ทเอ็นเอฟแอลเกมแรกหลัง จิมมี่ การ็อปโปโล่ บาดเจ็บน่อง เขาขว้างคอมพลีต 15 จาก 29 ครั้ง ระยะ 192 หลา, เสีย 1 อินเตอร์เซปน์ และถือบอลวิ่ง 16 ครั้ง ระยะ 89 หลา ก่อนถูกส่งตัวเข้าสแกนเอ็มอาร์ไอเมื่อวันจันทร์และ เชนาแฮน จะรอประเมินอาการของควอร์เตอร์แบ็กดาวรุ่งอีกครั้งในช่วงสุดสัปดาห์ 


'มันไม่ใช่การบาดเจ็บระยะยาว แต่พวกเขาบอกว่าพวกเขายังไม่รู้จนกว่าจะถึง (เวลาต่อมา)' เชนาแฮน กล่าว 'เขาจะต้องอยู่ที่นี่ในช่วงบายวีค และรับการรักษาและทุกอย่าง ดังนั้นเราควรจะมีความคิดดีๆก่อนช่วงสุดสัปดาห์หน้า ไม่ว่าเขาจะมีโอกาสลงเล่นกับทีมอินดี้หรือไม่ ถ้าเขาเล่นไม่ได้ พวกเขาจะบอกผมว่ามันควรจะเหมือน 1 หรือ 2 สัปดาห์ แต่อาจจะแค่หนึ่งสัปดาห์' 

เชนาแฮน ยังไม่สามารถกำหนดกรอบเวลาแน่ชัดสำหรับการฟื้นตัวจากการบาดเจ็บของ แลนซ์ ซึ่งจะต้องใช้ช่วงบายวีคในการทำกายภาพบำบัดพร้อมกับ การ็อปโปโล่ ก่อนเฮดโค้ชโฟร์ตี้นายเนอร์สจะตัดสินใจเกี่ยวกับความพร้อมในเกมสัปดาห์ที่ 7 กับ โคลท์ส


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด