:::     :::

เลโอนาร์โด้ไม่เห็นด้วยอาร์เจนเรียกเมสซี่

วันจันทร์ที่ 08 พฤศจิกายน 2564
3,823
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ไม่เห็นด้วยที่ทีมชาติอาร์เจนติน่าเรียกตัว ลีโอเนล เมสซี่ และ เลอันโดร ปาเรเดส ไปร่วมทีมทั้งที่นักเตะมีอาการบาดเจ็บรบกวน

เมสซี่ มีปัญหาบาดเจ็บหัวเข่าและกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังจากเกม ชนะ ลีลล์ 2-1 ส่งผลให้พลาดลงสนามในช่วงสองนัดหลังจากนั้น รวมไปถึง ปาเรเดส ที่เจอปัญหาบริเวณต้นขา แต่นักเตะยังคงมีชื่อในทีมชาติอาร์เจนติน่า

โดยในรายงานระบุว่า ฟ้าขาว ต้องการให้เจ้าของบัลลงดอร์ 6 สมัยเดินทางไปรายงานตัวเพื่อจะตรวจสอบอาการด้วยแพทย์ของทีมชาติ ซึ่งเรื่องดังกล่าวสร้างความไม่พอใจให้ เลโอนาร์โด้ ในฐานะผู้อำนวยการกีฬาเปแอสเช 

"พวกเราไม่ยินยอมในการปล่อยตัวนักเตะไปทำหน้าที่กับทีมชาติ สำหรับพวกเรา มันไม่ใช่เงื่อนไขของสภาพร่างกายหรือเป็นเรื่องของการฟื้นฟูร่างกาย มันไม่มีเหตุผลเลย และนี่เป็นสถานการณ์ที่เราได้ตั้งกฎขึ้นมาร่วมกับ ฟีฟ่า"

ถือเป็นปัญหาระหว่างสโมสรและทีมชาติที่เกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้งในกรณีการใช้งานนักเตะช่วงมีโปรแกรมทีมชาติ โดยเฉพาะนักเตะที่มีร่างกายไม่สมบูรณ์และมีอาการบาดเจ็บรบกวน

สำหรับ อาร์เจนติน่า มีคิวลงเล่นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนอเมริกาใต้กับ อุรุกวัย และ บราซิลถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด