:::     :::

ค้างคาวไฟรอเช็กแข้งหลักเกมบุกอุดร

วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564
198
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เดนนิส รับต้องปรับแทคติกทีม เกมเจอ "อุดรฯ" หลังนักเตะตัวหลักรอเช็คฟิต หวังเกมเยือนมีแต้มติดมือ

ความเคลื่อนไหวของทัพค้างคาวไฟ-สุโขทัย เอฟซี ในศึกฟุตบอล เอ็ม-150 แชมป์เปี้ยนชิพ ฤดูกาล 2021/2022  นัดที่ 13 ต้องออกไปเยือน อุดรธานี เอฟซี วันเสาร์ ที่ 13 พฤศจิกายน แข่งขันกันเวลา19.00 น. 
ล่าสุด เดนนิส อมาโต เฮดโค้ชค้างคาวไฟ ให้สัมภาษณ์ถึงการเตรียมความพร้อม โดยยอมรับว่าต้องเช็คความฟิตของนักตัวหลักของทีม ที่มีอาการบาดเจ็บจากเกมนัดที่เจอกับนครปฐมยูไนเต็ด เมื่อ 7 พฤศจิกายนอีกครั้งว่า จะพร้อม 100% ในเกมวันเสาร์ ที่ 13 พฤศจิกายนนี้หรือไม่ และบางทีอาจมีความจำเป็นต้องปรับแทคติกของทีมเพื่อให้ลูกทีมทำเกมได้ตามเป้าหมาย
เฮดโค้ชค้างคาวไฟ กล่าวด้วยว่า กับเกมนัดนี้ที่ถือเป็นเกมสำคัญ และเป็นบิ๊กแมตช์ เพราะอุดรธานี เอฟซี ต้องการไต่อันดับหัวตาราง  โดยตนพร้อมทำการบ้านให้หนัก เพื่อวางแผนรับมือทีมคู่แข่งที่มีสถิติการเล่นในบ้านยอดเยี่ยม กับความพร้อมของทีมที่มี ตนคาดหวังให้ค้างคาวไฟ มีแต้มติดมือกลับบ้าน 
“ผมขอขอบคุณแฟนบอลสุโขทัย เอฟซี ที่มีส่วนร่วมเชียร์และสนับสนุน จากเกมนัดที่ผ่านมาที่สุโขทัย เอฟซี สามารถเอาชนะนครปฐม ยูไนเต็ดเพราะมีแฟนบอลเข้ามาเชียร์ในสนามจำนวนมาก และในเกมเล่นนอกบ้านที่สำคัญนี้ ผมหวังว่าจะได้รับแรงสนับสนุนและเสียงเชียร์จากแฟนบอลอย่างหนาตาเช่นเดิม” เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี กล่าวทิ้งท้าย

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด