:::     :::

กามาขอทำงานหนักพาบุรีรัมย์อยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์

วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564
192
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

พ.ย. เริ่มได้ ไม่ดี กามา มุ่งทำงานหนักขึ้น หวังนำทีมอยู่บนเส้นทางลุ้นแชมป์

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันที่ 13 พ.ย. 64 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกพ่าย ชลบุรี เอฟซี 2-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า ยังคงมี 26 แต้ม จากการลงสนาม 13 นัด ยังคงรั้งอันดับที่ 2 ของตารางไทยลีก
อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทาง ชลบุรี เอฟซี ที่เป็นผู้ชนะในเกมนี้ ก่อนที่เราจะมาเสียประตูแรก ทั้ง 2 ทีมต่างก็มีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะ เพราะเราทั้ง 2 ทีมต่างทำผลงานสู้กันได้เป็นอย่างดี แต่พอเราเสียประตูแรกไป ทำให้เราต้องมีการปรับแผนการเล่น และทำให้พื้นที่เปิดมากขึ้น จนมาเสียประตูที่ 2 จากการถูกโต้กลับ”
“ต้องยอมรับว่า เดือนที่แล้ว(ต.ค.) ถือเป็นเดือนที่เราทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม แต่มาเดือนนี้ ทีมของเราผลงานไม่ดีนัก มีหลายอย่างที่เราต้องกลับไปแก้ไข เราต้องทำงานกันให้หนักขึ้น เพื่อกลับมาชนะให้ได้โดยเร็วต่อจากนี้”
ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยังมีโอกาสกลับมาสู่เส้นทางลุ้นแชมป์หรือไม่ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวบราซิล เปิดเผยว่า “ตอนนี้ยังไม่จบเลกแรก เรายังมีอีกหลายเกมให้เล่น อย่างที่บอก เราต้องกลับมาสู่ชัยชนะให้ได้โดยเร็ว ซึ่งแน่นอนว่า ฟุตบอลมีวันที่ดี และไม่ดี ผมก็ยังเชื่อว่า ทีมอื่นก็อาจจะ มีช่วงเวลาที่ไม่ดีเหมือนกับเราเช่นกัน แต่ตัวเราเองต้องกลับไปทุ่มเทฝึกซ้อม และทำงานให้หนักมากขึ้นกว่าเดิม”


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด