:::     :::

แกรี่ไม่แปลกใจโอเล่โดนปลดหลังพ่ายยับ

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564
798
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่แปลกใจที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถูกปลดจากตำแหน่งหลังผลงานเกมล่าสุดกับ วัตฟอร์ด สุดย่ำแย่

         "ปีศาจแดง" บุกไปโดนถล่มที่ วิคาเรจ โร้ด ยับเยิน 1-4 และผลจากเกมนี้ทำให้นายใหญ่ชาวนอร์เวย์ตกงานในที่สุด ซึ่งอดีตกัปตันทีมยูไนเต็ดไม่แปลกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะนักเตะทำผลงานห่วยนำมาซึ่งผลการแข่งขันที่ย่ำแย่

         "มันเกิดขึ้นในช่วง 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ผลงานที่ห่วยแตก มันโคตรแย่ที่ วัตฟอร์ด ระดับผลงานของพวกเขาในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาย่ำแย่และเมื่อผู้จัดการทีมไม่สามารถแสดงผลงานจากผู้เล่นได้ ในเกมนี้ คุณตกงาน" แกรี่ กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์

         "เกมรับที่ วัตฟอร์ด ช่างน่าเศร้า พวกเขาโดนขย้ำ โอเล่ ไม่สามารถแสดงผลงานได้ พวกเขาดูอ่อนล้า ผมไม่แปลกใจเลยที่วันนี้มันจบลงแล้ว"

         "เขามักได้ผลการแข่งขันที่ดีในอดีต ดึงเขาขึ้นจากโคลนเมื่อคุณคิดว่ามันกำลังไม่เป็นใจ แต่คราวนี้ผลลัพธ์กลับแย่ลง สิ่งแย่ที่สุดคือผลงาน"

         "เมื่อวานนี้ (เสาร์) กองหลังบางคนช่างน่าสงสาร, ผู้รักษาประตู, กองหลัง จะเป็นแบ็คโฟร์หรือแบ็คไฟฟ์ที่เล่นด้วยกันมานานและทาง วัตฟอร์ด เองก็ไม่ใช่ทีมดีที่สุดในลีก, พวกเขากด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ท้ายที่สุด โอเล่ ไม่สามารถแสดงผลงานออกมา นักเตะดูหมดความมั่นใจ"

         "ผมไม่แปลกใจที่มันมาถึงจุดจบ สิ่งแย่ที่สุดสำหรับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา น่าจะเป็นถ้าเขากลายเป็นสะพานสำหรับช่วงเวลาที่มืดมนของสโมสร หวังว่ามันจะเป็นอนาคตที่สดใส พวกเขาจะเป็นต้องเลือกให้ถูกต้องสำหรับคนถัดไป บางทีอาจจะเป็นช่วงจบฤดูกาล"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด