:::     :::

แม็กไกวร์ชี้ทุกคนต้องร่วมกันรับผิดไม่ใช่แค่โซลชา

วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2564
863
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ปราการหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่านักเตะทุกคนต้องร่วมกันรับผิดชอบกับผลงานที่เลวร้ายในช่วงหลัง ไม่ใช่แค่อดีตเจ้านาย

แม็กไกวร์ ยอมรับเสียใจที่ต้องเห็น โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ถูกปลดออกจากตำแหน่งเฮดโค้ช หลังจบเกมที่บุกแพ้ วัตฟอร์ด 1-4 ได้หนึ่งวัน พร้อมชี้ว่านักเตะทุกคนต้องร่วมกันรับผิดชอบกับผลงานแย่ๆ ในช่วงหลัง โดยเฉพาะเกมในบ้านที่แพ้ ลิเวอร์พูล 0-5 และแพ้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2

"ผมคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากมากๆ สำหรับเราในฐานะนักเตะเช่นเดียวกัน เพราะเราให้ความเคารพเจ้านายอย่างสูง กับสิ่งที่เขาทำอย่างมากมายตลอดสองปีครึ่งที่เขาอยู่ที่นี่"

"เราร่วมเดินทางด้วยกันมา ไม่ใช่เรื่องดีเลยที่ต้องเห็นใครบางคนตกงาน เขาเข้ามาและคุยกับเราเมื่อวานนี้ มันเต็มไปด้วยความรู้สึกที่สะเทือนอารมณ์"

"นักเตะทุกคนแสดงให้เห็นว่าเราต้องการประสบความสำเร็จมากแค่ไหน และเหมือนอย่างที่คุณพูด ผลการแข่งขันเมื่อวันเสาร์มันไม่ดีพอ ผลการแข่งขันในช่วงหลังมันไม่ดีพอ มันเป็นผลลัพธ์ของธุรกิจ โชคไม่ดีที่ โอเล่ เป็นคนต้องชดใช้เรื่องนั้น"

"แน่นอน เราต้องร่วมกันรับผิดชอบครั้งใหญ่สำหรับเรื่องนั้นเช่นกัน" แม็กไกวร์ กล่าวระหว่างนั่งโต๊ะแถลงข่าวร่วมกับ ไมเคิ่ล คาร์ริค เฮดโค้ชชั่วคราว ถึงความพร้อมก่อนเกมเยือน บียาร์เรอัล ในแชมเปี้ยนส์ ลีก วันอังคารนี้


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด