:::     :::

อาเราโฮมองทุกอย่างเกิดขึ้นได้ในมิวนิค

วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2564
297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรนัลด์ อาเราโฮ กองหลัง บาร์เซโลน่า มองโลกแง่ดีว่าทีมอาซูลกราน่าจะคว้าตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมของรายการแชมเปี้ยนส์ลีกในเกมสุดท้ายที่มิวนิค

โรนัลด์ อาเราโฮ กองหลังทีมชาติอุรุกวัยของ บาร์เซโลน่า ยอมรับว่าน่าผิดหวังที่ไม่สามารถคว้าตั๋วเข้ารอบน็อกเอาท์ในทันทีหลังทำได้แค่เสมอ เบนฟิก้า 0-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา แต่เชื่อว่าทุกอย่างยังเป็นไปได้ในการเยือน บาเยิร์น มิวนิค วันพุธที่ 8 ธันวาคมนี้ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'พวกเราขาดประตู แต่เราเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม ทัศนคติดีมาก' อาเราโฮ กล่าว 'เราสามารถจัดการกับเกมสวนกลับของพวกเขาได้ดี แต่เราพลาดการทำประตูที่เป็นกุญแจทองในการช่วยให้เราผ่านเข้ารอบ (น็อกเอาท์)' 

'พวกเขาเล่นเหนียวแน่นมาก พวกเขาป้องกันประตูของพวกเขาได้ดี เราพยายามจะโจมตีพวกเขาทางด้านกว้าง แต่มันยากที่จะเอาชนะพวกเขา'

'ต้องให้เครดิตพวกเขาที่ไม่ยอมให้ตัวเองถูกทำลาย เรากระตือรือร้นในการเพรสสูง แต่เรารู้ถึงความสามารถในการเบรคเกมและความเร็วของพวกเขา'

'เราทำตามที่โค้ชร้องรอแล้วและเราเล่นเกมได้ดี แต่มันน่าผิดหวังเพราะเราต้องการผ่านเข้ารอบในบ้านเรา เกมต่อไปเป็นการเผชิญหน้ากับ บาเยิร์น มิวนิค นั่นจะยุ่งยากซับซ้อน แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้' อาเราโฮ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})