:::     :::

มาดามแป้งมั่นใจช้างศึกล้มปินส์ฉลุยรอบตัดเชือก

วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564
209
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

มาดามแป้ง ผู้จัดการทีมชาติไทย เผยส่วนตัวกดดันกับเกมดวลฟิลิปปินส์ แต่มั่นใจช้างศึกเอาอยู่ ผ่านเข้ารอบตัดเชือกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020

“ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย เตรียมลงสนามเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 นัดที่ 3 พบ ฟิลิปปินส์ ในวันนี้ (อังคารที่ 14 ธ.ค.) เวลา 16.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ ถ่ายทอดสดช่อง 7HD ขณะที่ไทยนำจ่าฝูงจากการมี 6 แต้มเต็มในการลงเล่น 2 นัด โดยนักเตะมีความสมบูรณ์พร้อมทั้ง 28 ราย
ด้าน “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมฟุตบอลทีมชาติไทยชุดใหญ่ และรุ่นอายุไม่เกิน 23  ปี เปิดเผยว่า “จากผลงานสองเกมที่ผ่านมาทำให้แป้งคลายความกังวลไปได้บ้าง แต่กับเกมที่ชี้ชะตาการเข้ารอบรองฯ ก็กดดันอยู่ดี เพราะต่างก็ต้องการเข้ารอบ เป็นเกมรู้เขา รู้เรา เพราะทั้งมาโน่ โพลกิ้ง และ สกอตต์ คูเปอร์ รู้จักกันเป็นอย่างดี ทำให้เราต้องละเอียดรอบคอบ แต่ความตั้งใจจริงและการแข่งขันกันภายในทีมในการฝึกซ้อม ทำให้แป้งมั่นใจน้องๆ ทุกคนเอาอยู่ และคงสนุกกว่าสองเกมแรกอย่างแน่นอน” ”วันนี้ ต้องรวมใจเป็นหนึ่งทั้งทีมนักกีฬา โค้ช รวมถึงแฟนฟุตบอลชาวไทย เพราะมือที่มองไม่เห็นที่โอบอุ้มทีมชาติไทยไว้ คือ มือของผู้เล่นคนที่ 12 ทุกคน เย็นนี้ส่งใจให้น้องๆ ไปพร้อมกัน” มาดามแป้ง ปิดท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด