:::     :::

แคมป์ไก่เจอหน้าใหม่ติดโควิดเพิ่ม-ทีมสำรองอีกหลายคน

วันอังคารที่ 14 ธันวาคม 2564
427
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยังคงไม่บรรเทากรณีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ภายในสโมสร เมื่อมีการเปิดเผยว่ามีนักเตะติดเชื้อเพิ่มเติมอีกจำนวนหนึ่ง

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต้องประสบปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เป็นเหตุให้มีนักเตะติดเชื้อ 8 คน และสต๊าฟฟ์อีก 5 คน และได้รับอนุญาติให้เลื่อนเกมยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ ลีก เจอกับ แรนส์ และพรีเมียร์ลีก พบกับ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ไปแล้วสองเกม

เดลี่ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษ รายงานว่า จากผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งล่าสุด ปรากฏว่า สเปอร์ส เจอนักเตะหน้าใหม่มีผลตรวจเป็นบวกเพิ่มเติมทั้งในทีมชุดใหญ่ และทีมสำรองหรือชุดอายุไม่เกิน 23 ปี กลายเป็นการเพิ่มความไม่แน่นอนว่าจะต้องเลื่อนเกมที่สามหรือสี่ออกไปอีกหรือไม่
รายงานข่าวระบุว่า สเปอร์ส กลับมาเปิดสนามซ้อมตั้งแต่เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา และหนึ่งวันให้หลังก็รับทราบข่าวร้ายซ้ำเติมจากผลตรวจโควิด-19 รอบล่าสุด เมื่อมีนักเตะติดเชื้อเพิ่มเติมมาจากทีมชุดใหญ่หนึ่งราย และจากทีมชุดยู-23 จำนวนหลายราย
ด้วยเหตุนี้ อันโตนิโอ คอนเต้ เฮดโค้ชชาวอิตาเลียน จึงอาจมีนักเตะในทีมชุดใหญ่ให้ใช้งานเพียง 13 คนเท่านั้นสำหรับเกมเจอ เลสเตอร์ ซิตี้ คืนวันพฤหัสบดีนี้ โดยนักเตะที่มีผลตรวจเป็นลบตั้งแต่ครั้งแรก หรือนักเตะที่หายจากโควิด-19 เรียบร้อยแล้ว ต่างลงซ้อมสองเซสชั่นหนักๆ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เป็นการเรียกความฟิตอย่างเต็มที่ หลังจากปล่อยนักเตะให้ซ้อมอยู่ที่บ้านตั้งแต่สัปดาห์ก่อน
ทั้งนี้ สเปอร์ส ไม่มีความปรารถนาที่จะเลื่อนเกมเจอ เลสเตอร์ ในช่วงกลางสัปดาห์นี้อีกแล้ว โดยจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้นักเตะมีจำนวนเพียงพอเพื่อลงเล่นตามโปรแกรม เนื่องจากตอนนี้มีเกมตกค้างถึงสามเกมแล้ว เมื่อรวมกับเกมเยือน เบิร์นลี่ย์ ที่ถูกเลื่อนเพราะหิมะตกหนัก

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด