:::     :::

เรือใกล้ต่อสัญญายาวตอบแทนผลงานกานเชโล่

วันอาทิตย์ที่ 19 ธันวาคม 2564
895
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมพร้อมต่อสัญญาฉบับใหม่กับ ชูเอา กานเชโล่ ฟูลแบ็กจอมบุกทีมชาติโปรตุเกส แม้ปัจจุบันยังมีสัญญาระยะยาวกับสโมสรก็ตาม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นหนึ่งในสโมสรใหญ่ที่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องนักเตะหมดสัญญา เพราะชอบจัดการต่อสัญญากับบรรดาตัวหลักเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ล่าสุดมีการเสนอสัญญาใหม่ให้ กานเชโล่ และใกล้ที่จะมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้นเต็มทีแล้ว ตามรายงานข่าวจาก เดลี่ สตาร์

กานเชโล่ ที่ตำแหน่งหลักคือแบ็กขวา ย้ายจาก ยูเวนตุส มาอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2019 เป็นการเซ็นสัญญาระยะยาว 6 ปี หรือมีอายุสัญญาจนถึงปี 2025 ค่าตัวที่ เรือใบสีฟ้า จ่ายไปคือ 27.4 ล้านปอนด์ บวกกับ ดานีโล่ ที่ส่งไปให้ ม้าลาย ดังนั้นจึงเปรียบค่าตัวในการย้ายทีมครั้งนี้อยู่ที่ 60 ล้านปอนด์

แม้ฟูลแบ็กทีมชาติโปรตุเกสประสบปัญหาอยู่บ้างในฤดูกาลแรกที่ต้องปรับตัว แต่ซีซั่นที่สองลงเล่นไปถึง 43 เกมรวมทุกรายการ และยิงได้ 3 ประตู ขณะที่ฤดูกาลนี้กลายเป็นตัวหลักแบบเต็มตัว ลงเล่นทั้งแบ็กขวาและแบ็กซ้ายรวมแล้ว 21 เกมรวมทุกรายการ และยิงไปแล้ว 2 ประตู

ด้วยเหตุนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จึงเล็งเห็นความสำคัญของ กานเชโล่ และต้องการเปลี่ยนแปลงสัญญาใหม่ให้กองหลังวัย 27 ปี เป็นการเพิ่มทั้งตัวเลขค่าจ้าง และอายุสัญญาไปในตัว

ก่อนหน้านี้ เดอะ ซัน ตีข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสนอสัญญาใหม่ให้ แบร์นาร์โด้ ซิลวา ที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยแตะหลัก 3 แสนปอนด์ต่อสัปดาห์ แม้ปัจจุบันยังมีสัญญายาวถึงปี 2025 เช่นเดียวกับ กานเชโล่


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด