:::     :::

มาดามแป้งกำชับช้างศึกเล่นตามแผนมาโน

วันพุธที่ 22 ธันวาคม 2564
294
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

มาดามแป้ง กำชับไทย เล่นตามแผนโค้ช ก่อนดวล เวียดนาม - ขอบคุณนายก ส.บอล อัดฉีด 10 ล้าน หากเข้าชิงซูซูกิ คัพฯ

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมชาติไทย เน้นย้ำแข้งช้างศึก เล่นตามแทคติกที่โค้ชวางไว้ – คุมอารมณ์ให้ดี เกมพบ เวียดนาม พรุ่งนี้ พร้อมขอบคุณ พลตำรวจเอก ดร. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลญฯ หลังประกาศอัดฉีดเพิ่ม 10 ล้าน หากเข้าชิง ซูซูกิ คัพ 2020
“จากที่แป้งได้อยู่กับน้องๆ ที่สิงคโปร์ น้องๆ ทุกคนอยากลงเล่นเพื่อพิสูจน์ตัวเองในเกมกับเวียดนามมากๆ” “มาดามแป้ง” ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวเริ่ม
“อย่างไรก็ตามแป้งได้กำชับน้องๆ ทุกคนให้เล่นตามแทคติกที่ มาโน่ โพลกิ้ง กุนซือของทีมวางไว้ และย้ำเรื่องการควบคุมอารมณ์ให้ได้มากที่สุด เพราะเชื่อว่าน่าจะเป็นเกมที่เต็มไปด้วยจิตวิทยา และอาจมีการปะทะหนักๆ บ่อยครั้ง เพราะทั้งทีมเราและเขาต่างต้องการคว้าชัยชนะเพื่อชิงความได้เปรียบก่อนไปเล่นนัดที่ 2”
“นอกจากนี้แป้งยังต้องขอขอบคุณพี่อ๊อด (พลตำรวจเอก ดร.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง) นายกสมาคมฯ ที่ประกาศพร้อมอัดฉีดทีมชาติไทยทันที 10 ล้านบาท หากผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ มันคือรางวัลแด่ความพยายามของนักฟุตบอล สตาฟฟ์โค้ช และทีมงานทุกคนให้มีกำลังใจสร้างชื่อเสียงแก่ประเทศชาติต่อไป”
สำหรับทีมชาติไทย จะลงสนามรอบรองชนะเลิศ พบกับ ทีมชาติเวียดนาม นัดแรกวันที่ 23 ธันวาคม 2564 และนัดที่สอง วันที่ 26 ธันวาคม 2564 ที่สนามกีฬาแห่งชาติสิงคโปร์ เวลา 19.30 น.ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดช่อง 7HD


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด