:::     :::

ประจวบเปิดตัว5แข้งลุยเลกสอง

วันอาทิตย์ที่ 02 มกราคม 2565
233
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"ต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เปิดตัว 5 แข้ง เข้าร่วมทัพเลก 2

"ทัพต่อพิฆาต" พีที ประจวบ เอฟซี บรรลุข้อตกลงและทำการเปิดตัว ผู้เล่นหน้าใหม่ 5 รายเข้าร่วมทัพอย่าง​เป็นทางการ
รายแรก แพทริค ไรเชลท์ ปีกทีมชาติฟิลิปปินส์​ วัย 33 ปี ที่ย้ายมาจากสุพรรณบุรี​ เอฟซี และล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งช่วยทีมชาติฟิลิปปินส์​ในการลุยศึกชิงแชมป์อาเซียนที่ผ่านมาอีกด้วย โดยการมาของไรเชลท์จะเข้ามาเสริมในโควตาผู้เล่นอาเซียน และจะสวมเสื้อหมายเลข 13 ลงลุยศึกไทยลีก
รายที่สอง อามิน นาซารี กองกลางดีกรีทีมชาติฟิลิปปินส์​วัย 28 ปี ในโควตาผู้เล่นอาเซียน และนาซารี่ได้ติดทัพฟิลิปปินส์​ในชุดลุยศึกชิงแชมป์​อาเซียนเช่นเดียวกันกับไรเชลท์ โดยเจ้าตัวย้ายมาจากยูไนเต็ด ซิตี้ ทีมดังจากลีกฟิลิปปินส์ และเคยผ่านการค้าแข้งในไทยมาในอดีตกับทางราชบุรี มิตรผล เอฟซี และเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 93 ลงเล่นให้กับทีม
รายที่สาม "เฟิร์ส" นุกูลกิจ ครุฑใหญ่ กองหลังวัย 29 ปีชาวประจวบฯ โดยถือเป็นการกลับมาร่วมทัพต่อพิฆาตเป็นคำรบที่สอง หลังจากที่เจ้าเฟิร์สเคยผ่านการค้าแข้งกับพีที ประจวบ ในสมัยที่ยังเล่นอยู่ในลีกภูมิภาค โดยเจ้าตัวย้ายมาจากสโมสรสุโขทัย เอฟซี จากศึกไทยลีก2 และเจ้าตัวจะสวมเสื้อหมายเลข 6 ลงเล่นในศึกไทยลีก
รายที่สี่ "บิ๊ก" ประวีณวัช บุญยงค์ แนวรับดีกรีทีมชาติไทย วัย 31 ปี โดยเจ้าตัวย้ายมาจากราชบุรี มิตรผล เอฟซี และผ่านการค้าแข้งกับทีมในไทยลีกมาหลายสโมสรทั้งบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และบีจี ปทุม และเจ้าตัวเลือกเสื้อหมายเลข 8 ลงเล่นให้ทัพต่อพิฆาต
 รายที่ห้า "ฟลุ๊ค" อภิวิชญ์ เสมอเหมือน  กองหน้าดาวรุ่งวัย 25 ปี โดยย้ายมาจากสุโขทัย เอฟซี  และจะสวมเสื้อหมายเลข 77 ลงล่าตาข่าย
โดยผู้เล่นทั้งห้าราย นับเป็นการเสริมทัพในตลาดช่วงเลก 2 ทั้งสิ้นของทัพต่อพิฆาตแล้ว 6 ราย โดยก่อนหน้านี้ทางทีมได้เปิดตัว ซุนนี ซะอัด แนวรุกชาวเลบานอนมาร่วมทัพเมื่อช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด