:::     :::

คาร์ร่าชี้แฟนถล่มทีมยับแน่หากเสียซาลาห์

วันเสาร์ที่ 15 มกราคม 2565
258
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมี่ คาร์ราเกอร์ อดีตกองหลังของ ลิเวอร์พูล เตือนสโมสรเก่าว่าจะไม่ได้รับการให้อภัยจากแฟนบอลแน่หากเสีย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าตัวเก่ง

         สัญญาของดาวเตะทีมชาติอียิปต์ยังไม่ได้รับขยายออกไปในขณะที่เหลือเวลาอีก 18 เดือน ซึ่งมีรายงานว่าทาง ซาลาห์ ต้องการค่าเหนื่อยที่ 350,000 ปอนด์ ต่อสัปดาห์ เพิ่มจากเดิมที่รับอยู่ 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ซึ่งทางสโมสรไม่พร้อมที่จะจ่ายตัวเลขดังกล่าว ทำให้การเจรจายังไม่ลงตัว

         ทาง คาร์ราเกอร์ ไม่คิดว่า "หงส์แดง" จะยอมทำตามความต้องการของ ซาลาห์ แต่ถึงกระนั้นก็แนะนำว่าควรจะยอมรับเงื่อนไขและเก็บนักเตะไว้กับทีมต่อไป 

         "คุณควรระวังในฐานะกองเชียร์ของ ลิเวอร์พูล ว่าเรื่องนี้มันจะเกิดขึ้น" คาร์ราเกอร์ กล่าวกับสกาย สปอร์ตส์ "นักเตะรายใหญ่คนอื่นที่ ลิเวอร์พูล ได้เซ็นสัญญาในช่วง 3-4 เดือนที่ผ่านมาทั้งผู้รักษาประตู (อาลีสซง), เทรนท์ และ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์"

         "ผมอยากให้มันเรียบร้อยโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ นั่นไม่ใช่แค่การให้สิ่งที่ผู้เล่นต้องการ แต่คุณสามารถลืมราคาที่ ซาลาห์ เซ็นกับ ลิเวอร์พูล เพื่ออะไร"

         "ไม่ใช่ว่าพวกเขาต้องจ่ายเงิน 100 ล้านปอนด์กับ โม ซาลาห์ พวกเขาทำข้อตกลงที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นสิ่งที่ ลิเวอร์พูล ทำได้ดี เงินที่พวกเขาใช้ไปในแง่ของค่าตัวและค่าเหนื่อยนั้นช่างน้อยนิดเมื่อเทียบกับที่ ลิเวอร์พูล มี"

         "มันไม่มีกรณีที่ให้สิ่งต้องการแก่เขา แต่ ลิเวอร์พูล ฟุตบอล คลับและเจ้าของ ผมไม่คิดว่าพวกเขาจะได้รับการให้อภัยถ้า โม ซาลาห์ ย้ายออกไปในช่วงซัมเมอร์หรือในอีก 18 เดือน"

         "เขาเป็นตำนานของ ลิเวอร์พูล หนึ่งในนักเตะดีที่สุดที่สโมสรเคยมีและจำเป็นจะต้องจัดการให้เร็วที่สุด"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด