:::   04:16 - ผล เบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น ยูโรปาลีก เพลย์ออฟ : ซูลเต้ วาเรเกม เสมอ โลเคเรน 1-1 (ต่อเวลาพิเศษ : เสมอ 2-2, ซูลเต้ วาเรเกม ชนะจุดโทษ 4-3)   :::   03:39 - ผลลีกเดอซ์ เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น-ตกชั้น นัดแรก : อฌักซิโอ แพ้ ตูลูส 0-3   :::   01:55 - ผลสวีเดน ออลสเวนส์คาน : ออสเตอร์ซุนด์ส ชนะ ซิริอุส 5-2, นอร์โคปิง ชนะ ซันด์สวัลล์ 1-0, ฮัคเค่น เสมอ เอไอเค โซลน่า 1-1   :::   01:51 - ผลสวีเดน ซูเปอร์เรตแท่น : ออร์ไกรท์ ชนะ วาร์นาโม่ 4-0, เฟรย์ เสมอ บราเก้ 0-0, ลันด์สโครน่า เสมอ ฮาล์มสตัดส์ 0-0, ยอนโคปิงส์ เสมอ เด เดเกอร์ฟอร์ส 2-2   :::

ปรับเวลานีซ-ปารีสเตะช่วงบ่ายวันอาทิตย์เปิดตลาดเอเชีย

วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561
74
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ลีกฟุตบอลอาชีพฝรั่งเศส หรือ แอลแอฟเป ได้ประกาศออกมาแล้วว่า เกมระหว่าง นีซ กับ เปแอสเช ที่จะลงสนามในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้จะถูกขยับมาเตะในเวลา 13.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (หรือ 19.00 น. ตามเวลาไทย)

ถือเป็นนโยบายที่ทาง แอลแอฟเป ประกาศออกมาเมื่อวันจันทร์โดยจะปรับเวลาการเตะเกมคู่แรกวันอาทิตย์เวลาเดิม 15.00 น. ให้เร็วกว่าเดิม 2 ขั่วโมงเพื่อเอาใจแฟนบอลเอเชีย

โดยทาง ดีดีเย่ร์ กีโย่ต์ ผู้อำนวยการทั่วไปของ แอลแอฟเป ระบุว่าจากการที่ ลีกไปเปิดตลาดที่ ปักกิ่ง ประเทศจีนเมื่อปีที่ผ่านมา ทำให้ทางคณะกรรมการหวังจะเปิดตลาดให้กว้างขึ้นด้วยการปรับเวลาให้เขากับเอเชีย

ทั้งนี้เกมแรกที่จะประเดิมคือนัดที่ นีซ จะเปิด อัลลิอันซ์ ริเวียร่า รับการมาเยือนของ เปแอสเช ในวันอาทิตย์ที่ 18 มีนาคมนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด