:::     :::

นาโช่กระตุ้นราชันลืมความพ่ายแพ้เดินหน้าต่อ

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565
483
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นาโช่ เฟร์นานเดซ กองหลังเรอัล มาดริดออกมากระตุ้นทีมให้ลืมความผิดพลาดและเดินหน้าต่อไป เพราะตอนนี้ทีมยังคงนำจ่าฝูงและกุมชะตาไว้ในมือ

ราชันชุดขาว พลาดท่าโดน บาร์เซโลน่า บุกถล่มถึงรัง 0-4 ในศึก เอล กลาซิโก้ บนเวที ลา ลีกา เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยสถานการณ์ตอนนี้ โลส บลังโกส ยังคงนำเป็นที่ 1 เก็บไป 66 คะแนนจากการลงเตะ 29 นัด

"มันเป็นผลงานที่ย่ำแย่มากๆ และเป็นทาง บาร์เซโลน่า ที่ทำได้ดี ผลการแข่งขันพูดด้วยตัวมันเอง บางทีพวกเราผ่อนคลายเกินไปเพราะความได้เปรียบจากการนำจ่าฝูง" กองหลังกัปตันทีมเรอัล มาดริด กล่าว

"พวกเราผิดหวังเพราะว่าพ่ายแพ้ใน เอล กลาซิโก้ เป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวดเสมอ แต่พวกเรามีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมจนถึงตอนนี้ และนั่นคือความได้เปรียบในการที่พวกเราจะรักษาการนำในลีกต่อไป

"พวกเราไม่ได้ทำผลงานที่ดีไม่ว่าจะส่วนไหนของเกม มันเป็นหนึ่งในผลงานที่ย่ำแย่สุดของพวกเราในฤดูกาลนี้ ทุกๆ อย่างดำเนินไปอย่างผิดพลาดตั้งแต่เริ่มต้น พวกเขาได้ประตูและพวกเรารู้สึกไม่มั่นคงในเกม 

"มันเป็นเรื่องหนักในส่วนของสภาพจิตใจที่ต้องพ่ายแพ้ มันทำร้ายจิตใจมากๆ แต่ตอนนี้พวกเรากำลังถือความได้เปรียบที่อยู่กับพวกเรา 

"พวกเราคือ มาดริด และพวกเราต้องยกตัวเองขึ้นมา พวกเราต้องแสดงความยินดีกับพวกเขา มีเส้นทางอีกยาวไกล และมันอยู่ในมือของพวกเรา"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด