:::     :::

เซซาร์ชมไทยเล่นได้ตามซ้อมเกมต้อนกัมพูชา

วันอาทิตย์ที่ 03 เมษายน 2565
292
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"เซซาร์" ชมไทยเล่นได้ตามที่ซ้อมจนชนะกัมพูชา ขาดลอย

คาร์ลอส เซซาร์ กุนซือฟุตซอลไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ฟุตซอลไทย ชนะ กัมพูชา 16-0 ในศึก AFF Futsal Championship 2022 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เม.ย.65
"เกมกับกัมพูชาจริงๆก็น่าจะเป็นเกมที่ยาก เขาเป็นทีมที่ดีด้วย และผมต้องขอแสดงความยินดีกับนักกีฬาทุกคนหลังจากที่ทำได้ตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ และทุกคนก็นำการฝึกซ้อมต่างๆมาใช้ในแต่ละรูปแบบได้ดี" เซซาร์ กล่าว
"เป้าหมายของเราก่อนเกมกับกัมพูชาคือการควบคุมเกมและคอลโทรลเกมให้ได้ และเป็นการเตรียมความพร้อมในการเจอกับอินโดนีเซียและมาเลเซียซึ่งเป็นเกมที่หนักแน่นอน"
ด้าน พีรพัฒน์ แก้ววิลัย เผยว่า "เราคงมองไปทีละแมตซ์ ทุกคนก็มองไปทีละแมตซ์ เรายังไม่มองไกลไปถึงรอบรองและรอบชิง อยากให้โฟกัสไปแต่ละแมตซ์ คู่แข่งที่เราเจอทุกทีม เราก็ไม่อยากจะประมาทคู่ต่อสู้"
"เรื่องที่ต้องปรับของทีมฟุตซอลไทยก็อาจจะยังมีเรื่องเล็กๆน้อยๆ ทั้งเกมรับและการจบสกอร์ เราพยายามพัฒนาให้มันดียิ่งขึ้น"
"โดยรวมผมต้องขอขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกๆคน ทุกคนช่วยกันเล่น เราไม่ได้เล่นแบบที่ว่าคนนี้เล่นเพื่อตัวเอง เราพยายามช่วยกันเล่นเพื่อทีม เพื่อสต๊าฟฟ์ เพื่อทุกคน และเพื่อคนไทยและคนดูทุกๆคน"
ขณะที่ เชษฐ์ จันรัชนา กุนซือของ กัมพูชา ก็บอกว่า "ทีมไทยเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆในอาเซียน เป็นสิ่งที่เราได้เห็นจากเกมนี้พวกเขามีทั้งความนิ่งและควาแข็งแรง เราเองก็พยายามอย่างเต็มที่ พยายามจะนำสิ่งที่ได้ในเกมนี้ไปปรับปรุงทีมต่อไป
โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบกับ อินโดนีเซีย ที่ อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ในวันที่ 5 เมษายน 2565 เวลา 17.00 น. ถ่ายทอดสดทาง TSport7 และ MCOT HD 30


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด