:::     :::

เซซาร์ชมอินโดทำไทยเจองานยาก

วันอังคารที่ 05 เมษายน 2565
298
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชเซซาร์" ชื่นชม อินโดฯ ที่ทำให้ทีมไทยเจอเกมยากหลังจากนี้ยังมีการบ้านต้องเร่งแก้กันต่อไปแต่ก็ไม่กดดันอะไรมากกับผลเสมอ ด้าน สุทิน บัวตูม ผจก.ฟุตซอลทีมชาติไทย บอก ยังเหลือแชมป์ท้ายอีกแมตช์และทีมไทยต้องการเข้าเป็นที่ 1 ในสายให้ได้

หลังเกม อินโดนีเซีย เสมอ ไทย 2-2 ฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียน กลุ่มเอ นัดที่ 3 
สุทิน บัวตูม ผจก.ทีมฟุตซอลชาติไทย กล่าว ว่า ในครึ่งแรกเราเสียไปก่อนเร็ว 2 ประตู ก็ต้องเร่งเอาคืนและมาได้ 1 ประตูในครึ่งแรก ครึ่งหลังเราก็บุกตลอด แต่อินโดนีเซียเขาก็มีความสามารถ มีเกมรับที่เหนียวแน่น ผู้รักษาประตูช่วยเซฟ ซึ่งจังหวะเราทำประตูมีโอกาสมากกว่าเขาเยอะแต่เขาก็ต้านทานไว้ได้ สำหรับแมตช์สุดท้ายเราต้องการเข้าเป็นที่ 1 ในสายยังมีอีก 1 เกมกับมาเลเซีย ก็ต้องยิงประตูได้เสียให้เหนือกว่าอินโดนีเซีย
ขณะที่ โค้ชคาร์ลอส เซซาร์ กุนซือฟุตซอลไทย เผยผ่านล่ามให้สัมภาษณ์สื่อถึงการเสมอ อินโดนีเซีย 2-2 ระบุว่า "ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับอินโดนีเซีย เขาทำได้ดี และสร้างความลำบากกับเรามากๆ"
"เดี่ยวจะกลับไปวิเคราะห์เกมที่เกิดขึ้น โดยประตูแรกที่เสียเกิดจากข้อผิดพลาดด้วย ผู้เล่นเราประสบการณ์น้อย แต่ว่าเราสามารถสร้างโอกาสได้มากมาย เราจะต้องสร้างโอกาสให้ได้มากขึ้น"
ผู้สื่อได้ถามว่า ถ้าประตูตีเสมอ อินโดนีเซีย 2-2 มาช้ากว่านี้ โค้ชจะเล่นเพาเวอร์เพลย์ไหม กุนซือฟุตซอลไทยเผยว่า "ถ้าประตูตีเสมอมาช้า ก็ต้องเล่นเพาเวอร์เพลย์แน่นอน เพื่อตีเสมอตอนนี้ต้องโฟกัสเกมต่อเกม เล่นด้วยความใจเย็นและความแน่นอนให้ได้มากที่สุด ไม่ได้กดดันอะไรมากเพราะทัวร์นาเมนต์ NSDF ที่ผ่านมาเราก็มีเกมที่เสมอโอมาน แต่สุดท้ายเราก็สามารถคว้าแชมป์ได้"
ทางด้าน โมฮัมหมัด อัสซัมซาเดย์ กุนซือฟุตซอลอินโดนีเซีย เผยผ่านล่ามหลังเกมที่เสมอ ไทย 2-2 ว่า  "เป็นเป็นเกมที่ดีมากๆ ทุกคนเล่นได้ดี และเชื่อเลยแฟนฟุตซอลอินโดนีเซียที่ชมการแข่งขันจะต้องประทับใจด้วยแน่นอน และคิดว่า 1 คะแนนที่ได้มา ทุกคนจะสนุกกับเกมแน่นอน"
โปรแกรมนัดต่อไป ทีมชาติไทย จะพบ ทีมชาติมาเลเซีย ในวันที่ 6 เม.ย.65 เวลา 17.00น. ที่อินดอร์สเตเดี้ยมหัวหมาก ถ่ายทอดสดทางช่อง  T SPORTS7 และช่อง 9 MCOT HD


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด