:::     :::

เอเมรี่ปลุกเร้าลูกทีมก่อนเผชิญหน้าเสือใต้

วันพุธที่ 06 เมษายน 2565
325
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อูไน เอเมรี่ ปลุกเร้าลูกทีมก่อนการลงเผชิญหน้ากับ บาเยิร์น มิวนิค หนึ่งในทีมเต็งของรายการแชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบ 8 ทีม นัดแรก คืนวันพุธนี้

อูไน เอเมรี่ เทรนเนอร์ บียาร์เรอัล กระตุ้นลูกทีมลงสนามด้วยความทะเยอทะยานและรู้วิธีการปรับตัวเพื่อเล่นให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการเผชิญหน้ากับทีมแกร่งอย่าง บาเยิร์น มิวนิค บนเวทีแชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีม นัดแรก คืนวันพุธนี้ ตามรายงานจากมาร์ก้า 

'คุณต้องสนุกกับโอกาสนี้ ลงแข่งขันโดยรับรู้ว่าพวกเขาเป็นทีมเต็ง และพวกเขามีสถิตินี้ที่ยังไม่แพ้' เอเมรี่ กล่าวหลังเคยเป็นเทรนเนอร์คนสุดท้ายที่เคยนำทีมชนะทัพเสือใต้บนเวทียุโรป 

'ผมดีใจมากที่จำได้ว่ากับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เราเป็นทีมสุดท้ายที่ชนะพวกเขา 3-0 ที่ ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ในเกมที่ดี แต่สิ่งเหล่านี้คือช่วงเวลาที่แตกต่างกัน ทีมที่ต่างกัน และแนวทางที่แตกต่างในการต่อสู้กับคู่ปรับที่มีศักยภาพเช่นนั้น'

'มันจะเป็นผลรวมของรายละเอียดมากมาย'

'เรามีความทะเยอทะยาน โอกาสในการใช้ชีวิตในเกมเหล่านี้ด้วยแนวคิดในการแข่งขันและมีตัวเลือกต่างๆ มันจะแตกต่างไปจากเกมกับ ยูเวนตุส พวกเขาต้องการสิ่งต่างๆจากเรา เราต้องรู้วิธีปรับตัวและทำงานในเกมเพื่อทำให้แน่ใจว่าเราเข้าใกล้ประสิทธิภาพดีสุดของเรามากที่สุด' เอเมรี่ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด