:::     :::

แหล่งข่าวอ้างเทนฮากวาง''แรช'แข้งสำคัญ

วันศุกร์ที่ 08 เมษายน 2565
1,975
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดอะ ซัน สื่อเจ้าดังของอังกฤษอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ เอริก เทน ฮาก วางให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นนักเตะคนสำคัญหากได้นั่งเก้าอี้กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

         กองหน้าทีมชาติอังกฤษเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากในฤดูกาลนี้กับการลงเล่นให้กับทีม รวมถึงผลงานที่น่าผิดหวังยามอยู่ในสนามจนโดนวิจารณ์อย่างหนัก นำมาซึ่งข่าวลือว่าเจ้าตัวต้องการย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

         ด้วยสัญญาที่เหลือจนถึงปี 2023 เท่านั้น ทำให้สถานการณ์ยิ่งอยู่ในความไม่แน่นอน ซึ่งทางสโมสรจะมีการพูดคุยกับนักเตะหลังจบฤดูกาลนี้ รวมถึงรอดูว่าใครจะเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมด้วย

         อย่างไรก็ตามทางสื่อแดนผู้ดีอ้างแหล่งข่าวบอกว่า เทน ฮาก มองว่า แรชฟอร์ด คือทรัพย์สินที่สำคัญของสโมสรและต้องการให้นักเตะอยู่กับทีมต่อไป

         "มาร์คัส กำลังเจอกับช่วงเวลาที่ลำบากในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมที่เขาได้ออกสตาร์ทแม้ว่ายูไนเต็ดจะไม่มีกองหน้าคนอื่นก็ตาม" แหล่งข่าวเผย

         "มันเกิดขึ้น 2-3 หน ดังนั้นเขากังวลว่า ราล์ฟ รังนิก จะไม่ได้ชื่นชอบเขาเท่าไหร่ แต่สโมสรบอกให้เขารู้ว่าคนที่แย่งตำแหน่งผู้จัดการทีมบอกกับพวกเขาว่าเขาคือทรัพย์สินที่สำคัญของสโมสรและยังคงเชื่อมั่นในตัวเขากับแผนสำหรับสร้างทีมใหม่"

         "ดังนั้นตอนนี้ มาร์คัส แค่ใจเย็นก่อนเท่านั้น"

         ซีซั่นนี้ แรชฟอร์ด ลงเล่นไป 27 เกมทุกรายการ ทำได้เพียง 5 ประตูกับ 2 แอสซิสต์เท่านั้น


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด