:::     :::

ชูอาเมนี่ยันสุดแฮปปี้กับโมนาโกตอนนี้

วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565
287
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โอเรเลียง ชูอาเมนี่ กองกลางเนื้อหอมของ โมนาโก ยืนยันว่าตัวเองมีความสุขอย่างมากกับสโมสรในตอนนี้ ท่ามกลางกระแสข่าวย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง

         มิดฟิลด์ทีมชาติฝรั่งเศสได้รับความสนใจจากหลายทีมดังของยุโรปทั้ง เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อยากได้ไปร่วมทีม แต่จากการใหสัมภาษณ์ล่าสุดเจ้าตัวยืนยันว่ามีความสุขอย่างมากกับชีวิตในสโมสร

         "เมื่อผมเริ่มต้นอะไรสักอย่าง ผมทำอย่างสุดความสามารถ ผมปรารถนาที่จะเป็นหนึ่งในนักเตะดีที่สุดในยุโรปในตำแหน่งของผม ดังนั้นผมทำงานทุกวันเพื่อบรรลุเป้าหมายนั้น ซึ่งรวมถึงการทำงานที่บ้านหรือที่สโมสรนอกเหนือจากการซ้อมของทีม" ชูอาเมนี่ กล่าวผ่านเว็บไซด์สโมสร

         "เราโชคดีที่นี่ที่ โมนาโก มีโครงสร้างพื้นฐานที่ดีมากพร้อมศูนย์ฝึกที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งช่วยให้เราทุกคนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางร่างกาย ยกตัวอย่างผมเพิ่งกลับมาจากการซ้อมร่วมกับผู้ฝึกสอนทางกายภาพของเรา"

         "นี่คือสิ่งที่ผมพยายามทำอย่างสม่ำเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการป้องกันอาการบาดเจ็บ วันนี้ผมผ่านการแข่งขันโดยไม่มีปัญหาเรื่องร่างกาย นั่นหมายความว่าผมสามารถทำงานได้เป็นอย่างดีร่วมกับนักกายภาพและสตาฟฟ์เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหากล้ามเนื้อ, ที่บ้านของผมก็มียิมเช่นกัน และบางครั้งผมก็ทำการซ้อมเพิ่มเติมอย่างเมื่อคืนนี้ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ของทีมเสมอ"

         "โมนาโก เป็นสโมสรใหญ่ของฝรั่งเศสที่มีประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม! สุดยอดนักเตะเคยเล่นที่นี่ ตอนผมอยู่ บอร์กโดซ์ และได้ยินว่าสโมสรสนใจผม ผมไม่ลังเลเลยแม้แต่วินาทีเดียวในการมาเล่นที่นี่ ผมรู้ว่าผมสามารถพัฒนาได้ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอดและโครงการระดับท็อปสำหรับแข้งอายุน้อย ดังนั้นวันนี้ผมมีความสุขอย่างมากที่เป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่ยอดเยี่ยมนี้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด