:::     :::

บรูโน่เห็นใจแฟนผีสมควรได้สิ่งที่ดีกว่านี้

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
1,315
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บรูโน่ แฟร์นันด์ส กองกลาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับแฟนบอลไม่คู่ควรต้องเจอกับผลงานของทีมที่พ่ายยับต่อ ลิเวอร์พูล 0-4 ในศึกแดงเดือดขบวนล่าสุด

แมนฯ ยูไนเต็ด พ่ายต่อ ลิเวอร์พูล อีกนัดในสกอร์ 0-4 หลังเคยแพ้คาบ้าน 0-5 มาแล้ว ทำให้ "หงส์แดง" นำจ่าฝูงชั่วคราว และมีคะแนนมากกว่า "ปีศาจแดง"  32 คะแนน 

บรูโน่ เปิดใจหลังเกมว่า "แฟนบอลไม่สมควรเห็นเราเล่นแบบนี้ พวกเขาสมควรได้อะไรจากเรามากกว่านี้ ด้วยการที่พวกเขายืนหยัดและปรบมือให้เรา พวกเขาสมควรได้ในสิ่งที่มากกว่านี้ เราจำเป็นต้องยกระดับการเล่นให้สูงขึ้น"

"ผมคิดว่าทุกๆ คนวิ่งแล้ว มีความพยายามจากทุกคน ผมไม่คิดว่ามีบางคนที่ไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกนะ เราจำเป็นต้องทำเพื่อตัวเราเอง เพื่อสโมสร เพื่อแฟนบอล และทุกๆ คน"

"ลิเวอร์พูล สู้เพื่อลุ้นแชมป์ แต่เราไม่ได้สู้เพื่ออะไรเลย ไม่จำเป็นต้องอยู่ที่นี่เพื่อบอกถึงความแตกต่างของระดับการเล่น เราจำเป็นต้องมองดูตัวเองตั้งแต่บนลงล่างและเข้าใจให้ได้ว่าเกิดความผิดพลาดอะไรขึ้น" 

"เราต้องพูดคุยกันแต่เป็นความลับในห้องแต่งตัว ตอนนี้มันจบแล้วและเราต้องคิดถึงเกมต่อไป"  แข้งผีแดงทิ้งท้าย ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด