:::     :::

ปิโอลี่ฉุนขาดมิลานถูกปฏิเสธประตูไล่1-2

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
403
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ เทรนเนอร์ เอซี มิลาน ไม่พอใจการตัดสินที่ถูกปฏิเสธประตูของ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ ในครึ่งหลังของเกมแพ้ อินเตอร์ 0-3

เอซี มิลาน แพ้ อินเตอร์ มิลาน 0-3 รอบรองชนะเลิศ นัดสองของศึกโคปปา อิตาเลีย พลาดเข้าชิงชนะเลิศในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตาม ปิโอลี่ มองว่าสกอร์ที่ขาดลอยไม่ได้สะท้อนถึงรูปเกมที่เกิดขึ้น

"เราต้องการชัยชนะ เราไม่บรรลุเป้าหมายนั้น เราต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง ผมไม่คิดว่าฟอร์มการเล่นเกมนี้คู่ควรกับสกอร์แพ้ 0-3 แต่ อินเตอร์ ยิงได้ในช่วงเวลาที่เหมาะสมจริงๆ"

"พวกเขายิงประตูได้เร็ว เรามีโอกาสที่จะกลับมาได้ การไล่ขึ้นมา 1-2 จะทำให้รูปเกมแตกต่างออกไป และทำให้เรามีโมเมนตัมมากขึ้น นั่นคือช่วงเวลาที่ยากลำบาก"

"เมื่อคุณเสียสามประตู หมายความว่าคู่แข่งเล่นอย่างมีคุณภาพมาก และเราก็ก่อความผิดพลาด เราไม่ได้หมดความพยายาม หรือการสร้างโอกาส แต่มันไม่ใช่ค่ำคืนของเรา เราต้องการไปถึงรอบชิงชนะเลิศ"

ปิโอลี่ ไม่พอใจอย่างมากที่ผู้ตัดสินเช็กวีเออาร์แล้วปฏิเสธประตูของ เบนนาเซอร์ ที่มองว่า ปิแอร์ คาลูลู ที่ยืนตำแหน่งล้ำหน้า ไปบังมุมของ ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ทั้งที่ไม่ได้ใกล้เคียงเลย มิเช่นนั้นรูปเกมจะเปลี่ยนไปหาก มิลาน ไล่มาเป็น 1-2

"ดูจากปฏิกริยาของ ฮันดาโนวิช เขาไม่ได้บ่นอะไรด้วยซ้ำ บอกผมสิว่าผู้รักษาประตูคนไหนไม่โวยบ้างถ้าเสียประตูโดยมีนักเตะ มิลาน บังมุมอยู่ แต่นี่เขาไม่ได้บ่นอะไรเลย พวกเขาโวยแค่เรื่องแฮนด์บอล"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด