:::     :::

แลมพาร์ดโอเคทอฟฟี่ฮึดได้หนึ่งคะแนน

วันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายน 2565
329
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟร้งค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตันเผยว่าพอใจกับผลงานลูกทีมที่รวมพลังก่อนตีเสมอคู่แข่งและได้หนึ่งคะะแนนมาครอง

ทอฟฟี่สีน้ำเงิน เปิดบ้านไล่ตีเสมอ เลสเตอร์ ซิตี้ แบบหวุดหวิดช่วงทดเวลา 1-1 ในศึก พรีเมียร์ลีก เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยตอนนี้ เอฟเวอร์ตัน นำหน้า เบิร์นลี่ย์ ทีมดันดับ 18 อยู่ 4 คะแนนหลังจากลงสนามเท่ากัน 31 นัด

"ช่วงครึ่งแรกพวกเราไม่ได้อยู่ในจุดดีที่สุด แต่ในครึ่งหลังเป็นช่วงเวลาที่ดีกว่าเดิมสำหรับพวกเรา พวกเรารู้สึกว่าพวกเราสมควรได้บางสิ่งและขอบคุณที่พวกเราทำได้

"พวกเรามีโอกาสดีที่สุดในครึ่งแรก พวกเรามีโอกาสและนั่นเป็นรูปแบบที่เกิดขึ้น แต่ทาง เลสเตอร์ เล่นได้ดี ผมมีความสุขกับสปิริตของทีมจริงๆ ผมบอกนักเตะไปว่าพวกเขาต้องยกระดับทัศนคติและความเอาจริงเอาจังซึ่งพวกเขาทำได้

"พรีเมียร์ลีกคือบททดสอบ ตำแหน่งที่พวกเราอยู่ก็คือบททดสอบ เลสเตอร์ สามารถเล่นผ่านพวกคุณไปได้ พวกเราจบครึ่งแรกด้วยการตามหลัง 0-1 และในครึ่งหลังมีการจัดการเกมมากขึ้น สิ่งที่ดีคือพวกเรากำลังสร้างโอกาสและรู้สึกว่าจะได้บางอย่าง

"พวกเราอยู่ในช่วงที่ต้องสู้และแสดงความร่วมมือ นักเตะแสดงสิ่งนั้นออกมา ผมคิดว่ากัปตันทีมของพวกเรา เชมัส (โคลแมน) สุดยอดมาก เป็นตัวอย่างของผู้นำ"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด